Liberty bảo hiểm toàn diện cho xe Mercedes-Benz

Chia sẻ

Được bảo hiểm trước mọi rủi ro bất ngờ gây ra thiệt hại đối với xe hoặc mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích miễn phí, được quyền lựa chọn xưởng dịch vụ chính hãng sửa chữa và được thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% mà không phải trả chi phí khấu hao… là các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua gói “Bảo hiểm Ô tô Mercedes-Benz” của Liberty.

Liberty bảo hiểm toàn diện cho xe Mercedes-Benz ảnh 1

Ngày 04/12/2015, Công ty Bảo hiểm Liberty kết hợp với Mercedes-Benz Việt Nam cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm toàn diện mang tên “Bảo hiểm Ô tô Mercedes-Benz”, chỉ dành riêng cho xe Mercedes-Benz tại Việt Nam. Đối tượng áp dụng bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng không quá 12 năm kể từ ngày sản xuất.

Hai đối tác cho biết, đây là gói sản phẩm bảo hiểm mang tên hãng xe đầu tiên tại Việt Nam, và là gói bảo hiểm toàn diện nhất từ trước đến nay. Cụ thể, khách hàng sẽ được bảo hiểm trước mọi rủi ro bất ngờ gây ra thiệt hại đối với xe hoặc mất cắp toàn bộ xe thay vì chỉ được bảo hiểm trước những rủi ro được liệt kê trong hợp đồng bảo hiểm.

Khách hàng tham gia "Bảo hiểm Ô tô Mercedes-Benz" được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt về phí bảo hiểm. Cụ thể, xe sẽ được bảo hiểm thủy kích miễn phí, khách hàng được quyền lựa chọn xưởng dịch vụ chính hãng sửa chữa và được thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% mà không phải trả chi phí khấu hao. Ngoài ra, các khách hàng mua thêm bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe hoặc bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện sẽ được giảm 50% phí cho các sản phẩm này. Bên cạnh đó, những khách hàng trung thành và giữ xe an toàn sẽ được giảm đến 40% phí bảo hiểm khi tái tục hợp đồng.

Liberty bảo hiểm toàn diện cho xe Mercedes-Benz ảnh 2
Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Điều hành Khối Xe Du lịch Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng Bảo hiểm Ô tô Mercedes-Benz, với những quyền lợi và dịch vụ bảo hiểm vượt trội từ Liberty, sẽ nhanh chóng chinh phục các khách hàng, dù là khó tính nhất, của chúng tôi.”

Khách hàng tham gia Bảo hiểm Ô tô Mercedes-Benz còn được phục vụ 24/7 theo tiêu chuẩn riêng. Không chỉ thiết lập một tổng đài riêng cho khách hàng Mercedes-Benz (1800 1011, miễn cước), Liberty còn cam kết đưa ra quyết định bồi thường trong vòng 1-7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ yêu cầu bồi thường, với các thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản hơn so với thị trường.

Đặc biệt, khách hàng tham gia "Bảo hiểm Ô tô Mercedes-Benz" sẽ được cứu hộ miễn phí không hạn chế số lần trong thời hạn bảo hiểm hay lý do yêu cầu cứu hộ - bất kể là xe bị tai nạn, chết máy, hết xăng hay nổ lốp. Những khách hàng không dám lái xe vì mất khả năng tập trung hay đi qua khu vực ngập nước cũng có thể yêu cầu cứu hộ miễn phí để đảm bảo sự an toàn cho người và xe.


Nghinh Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục