Lexus tung teaser hé lộ ngày ra mắt của ván trượt bay

Chia sẻ
Sau những đoạn video giới thiệu cuốn hút về chiếc "ván bay", mới đây, hãng xe siêu sang Lexus đã tung ra một teaser hé lộ về ngày trình diễn của sản phẩm độc đáo này.

Lexus tung teaser hé lộ ngày ra mắt của ván trượt bay ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 5/8 tới đây, Lexus Hoverboard sẽ chính thức xuất hiện qua màn trình diễn đầy hứa hẹn của vận động viên "skate" chuyên nghiệp Ross McGouran. 

Được công bố vào cuối tháng 6/2015, Lexus Hoverboard là chiếc ván trượt không sử dụng bánh xe mà bay lơ lửng trên không. Theo những đoạn video quảng cáo và giới thiệu của Lexus, ván trượt trên không (ván bay) hoạt động thông qua sự kết hợp giữa chất siêu dẫn làm lạnh bằng nitơ hóa lỏng và nam châm vĩnh cửu để có thể chuyển động không ma sát.

Lexus Hoverboard có kiểu dáng ván trượt quen thuộc nhưng phần dưới không có bánh xe, mặt trên có tùy chọn chất liệu bằng tre và kim loại. Thông tin chi tiết về chiếc ván bay cùng giá thành vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, với công nghệ tương lai, Hoverboard chắc sẽ không rẻ, rất có thể giá bán sản phẩm sẽ được Lexus sẽ công bố vào ngày 5/8 tới đây.

Trước đó, Lexus cũng đã tung ra teaser vận động viên Ross McGouran trượt tay mình bên dưới chiếc "ván bay" để chứng minh chiếc ván bay đặc biệt của hãng thực sự không hề chạm đất.

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục