Le Syvrac - xe đạp thông minh trang bị Android đầu tiên thế giới

Chia sẻ
Le Syvrac là chiếc xe đạp thông minh đầu tiên trang bị hệ điều hành trên thế giới, với vi xử lý 4 nhân và 4GB RAM riêng biệt. Phiên bản cao nhất có giá lên tới 6.000USD.

Mới đây, LeEco hãng công nghệ đến từ Trung Quốc đã cho ra mắt Le Syvrac, một sản phẩm thông minh vô cùng táo bạo. Le Syvrac là một chiếc xe đạp thông minh thuộc phân khúc địa hình, được thiết kế và tạo dáng dựa trên xu hướng tương lai, với các đường nét mạnh ở phần khung sườn để tạo điểm nhấn.

Điểm đặc biệt của Le Syvrac so với những chiếc xe đạp thông minh khác là ''bộ não'' điều hành riêng dựa trên vi xử lý 4 nhân (quad-core) kết hợp cùng bộ nhớ RAM lên tới 4GB. Ngoài ra, người dùng còn có thể tương tác trực tiếp với chiếc xe thông qua nền tảng Android trên một màn hình 4inch đươc đặt giữa hai tay lái.

Le Syvrac chiếc xe đạp thông minh được hỗ trợ rất nhiều các tính năng dành cho người dùng

Chưa dừng lại ở trên, LeEco còn đặt rất nhiều các thiết bị hỗ trợ cho người dùng như bộ cảm biến nhịp tim, đèn laser phân làn, loa mini và cả camera hành trình đi kèm. Trên phần khung sườn của thân xe Le Syvrac, còn được tích hợp một dãy phím cứng cơ bản giúp người lái có thể khởi động camera, bật đèn và chuyển về chế độ đỗ xe (P).

 Video giới thiệu những điểm nổi bật trên xe đạp thông minh Le Syvrac

Hiện tại, LeEco đã chính thức bán ra Le Syvrac tại thị trường Trung Quốc với mức giá dao động từ 800 đến 6.000 USD với tùy chọn mặc định rất cả khung xe đều là carbon. Và theo chia sẻ, Le Syvrac cũng sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục