Làm ‘chuyện ấy’ giỏi hơn khi lái ôtô đen?

Chia sẻ

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng: Lái một chiếc xe màu đen đồng nghĩa với việc bạn là người “nguy hiểm, nổi loạn và tuyệt vời trên giường”.  

Làm ‘chuyện ấy’ giỏi hơn khi lái ôtô đen? ảnh 1

Ảnh minh hoạ

Cuộc khảo sát của trang Flexed.co.uk trên 1.550 người mới mua xe vừa công bố kết quả cho thấy những chủ sở hữu xe màu đen làm “chuyện ấy” giỏi hơn các màu khác. Ngoài ra, những người có xu hướng chọn sơn đen cho “xế hộp” thường là người nguy hiểm và nổi loạn. Theo đó, họ thường là nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn hay những pha va chạm gây tắc nghẽn giao thông trên đường.

Trong khi đó, nếu lái xe xanh lá cây, nghiên cứu cho rằng bạn nằm trong số người lạc hậu và sẽ không bao giờ để các xe khác vượt qua ở ngã ba! Những người mua xe đỏ sẽ nóng tính hơn trong khi xe trắng có những chủ nhân cảm tính, thường đưa ra quyết định dựa vào tình cảm và nhóm này có xu hướng chọn mua dòng xe gia đình.

Ngoài ra, xe màu xanh trời thể hiện tính cách lạc quan, vui vẻ, tự tin, trong khi lái xe màu bạc là những người cẩn thận và trưởng thành. Tin xấu đối với những người đang lái xe nâu là nghiên cứu cho rằng họ sống nội tâm, rụt rè và thường là… nạn nhân của các vụ tai nạn.

Tất nhiên đây chỉ là một nghiên cứu vui vẻ và trên một lượng người nhất định, nhưng cũng đủ khiến những quý ông đang sở hữu xe đen vốn là màu sắc không bao giờ lỗi mốt tạm tự đắc với “sức mạnh” mới khám phá của mình.  

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục