Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất

Chia sẻ
 
Nhà thiết kế đa tài Joey Ruiter vừa gây bất ngờ cho giới chuyên môn và cả các tay yêu xe khi trình làng một mẫu xe máy trượt tuyết cực kì độc đáo.

Có thể coi dự án của Joey Ruiter không chỉ đơn thuần là một phương tiện, mà hơn thế nữa nó được coi như một sản phẩm nghệ thuật. Với tên gọi Snoped (Snow-ped), chiếc xe trượt tuyết độc đáo này gây ấn tượng mạnh bởi những đường nét thiết kế khác biệt tưởng chừng chỉ có trong những bộ phim viễn tưởng hoặc ở những bộ óc điên rồ nhất.

Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất - ảnh 1

Mẫu concept chạy trên tuyết hoàn toàn không đề cao hiệu quả khí độc học bởi thân xe như một khối thép vuông thành sắc cạnh. Phần đầu xe vuông vức với lưới tản nhiệt kết hợp gắn dải đèn LED chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Ốp thân kim loại được lắp ghép trên khung bằng vít và đinh tán. Thân xe liền khối, kết thúc bằng đuôi xe mảnh cao tích hợp đèn hậu bóng LED rất độc đáo.

Toàn bộ kết cấu vận hành và động cơ của xe được giấu kín trong khung vỏ. Chỉ có tay lái, xích kéo và ván dẫn động trước lộ ra khỏi thân xe kích thước dài x rộng: 193cm x 15cm.

Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất - ảnh 2

Snoped concept sử dụng động cơ 90cc khởi động bằng cách kéo dây giống động cơ trên các dòng xuồng máy hay xe tuyết.

Joey Ruiter vốn là nhà thiết kế nội thất, bên cạnh đó ông cũng đam mê thiết kế một số phương tiện như xe gắn máy, xe trượt tuyết với phong cách rất thú vị. Mẫu xe trượt tuyết Snoped được Joey thiết kế từ tháng 1/2016 và hoàn thiện vào tháng 3.

Mời độc giả xem chi tiết mẫu xe chạy tuyết độc đáo Snoped:

Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất - ảnh 3
 
Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất - ảnh 4
 
Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất - ảnh 5
 
Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất - ảnh 6
 
Kỳ lạ xe trượt tuyết hình hộp của nhà thiết kế nội thất - ảnh 7
 

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục