Kích cầu cuối năm, Ford ưu đãi Focus mới

Chia sẻ

100 khách hàng đầu tiên mua Ford Focus 2015 trong tháng 12 sẽ được tặng 3 năm bảo dưỡng miễn phí. 

Kích cầu cuối năm, Ford ưu đãi Focus mới ảnh 1

Chính thức ra mắt Việt Nam tại triển lãm ôtô Việt Nam 2015 hồi tháng 10 ở TP. HCM, Ford Focus phiên bản mới vừa có mặt tại các đại lý để bắt đầu tới tay các khách hàng đầu tiên.

Ở phiên bản mới, Focus 2015 được nâng cấp đáng kể về thiết kế, tính năng lái, động cơ và công nghệ. Chính Tổng Giám đốc của Ford Việt Nam từng khẳng định Focus 2015 thông minh bậc nhất phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam - nơi có các đối thủ như Toyota Corolla Altis, Mazda3, Kia K3 hay Chevrolet Cruze.

Thiết kế ngoại thất của Focus mới đậm chất khí động học và thể thao hơn, được hoàn thiện bởi nội thất hiện đại hơn trước. Sức mạnh của Ford Focus mới đến từ động cơ EcoBoost 1.5L, mang đến hiệu suất cao tương đương các động cơ xăng 2.0L truyền thống, nhưng tiết kiệm nhiên liệu hơn 6% và thải ít khí thải hơn. Ecoboost 1.5L kế thừa những công nghệ cốt lõi nhất của EcoBoost bao gồm phun nhiên liệu trực tiếp, turbo tăng áp tốc độ cao và công nghệ van biến thiên Ti_VCT cùng nhiều cải tiến từ Ford, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp mới giúp tiết kiệm nhiên liệu và vẫn đảm bảo cảm giác lái truyền thống của Focus.

Kích cầu cuối năm, Ford ưu đãi Focus mới ảnh 2

Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều công nghệ như: hỗ trợ đỗ xe tự động vuông góc; hỗ trợ lùi vào chỗ đỗ; hỗ trợ lái xe ra khỏi chỗ đỗ; hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố; hay tính năng ổn định chuyển tiếp tăng cường giúp dự đoán khi xe có thể bị trượt và sẽ chủ động ngăn ngừa sự mất kiểm soát - lần đầu tiên được giới thiệu trong phân khúc cạnh tranh này.

Bên cạnh đó, hệ thống kết nối sử dụng khẩu lệnh SYNC 2 và công nghệ MyKey với khả năng lập trình một chìa khoá dự phòng quy định tốc độ tối đa của xe, cảnh báo hết xăng sớm…  trong trường hợp cho mượn xe thực sự đưa Ford Focus mới trở thành mẫu xe thông minh nhất, kết nối nhất và an toàn nhất phân khúc.

Focus mới được giới thiệu tới khách hàng với hai phiên bản: Focus Trend AT 1.6L (4 cửa và 5 cửa) với mức giá 799 triệu đồng và Focus Titanium/ Sport AT, 1.5L EcoBoost (4 cửa và 5 cửa) có giá 899 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT).

Như một động thái kích cầu, Ford Việt Nam sẽ áp dụng khuyến mại tặng 3 năm bảo dưỡng miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên trong tháng 12/2015 (ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt). 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục