Kia, Mazda, Peugeot đồng loạt giảm giá đón Noel

Chia sẻ

Từ 11/12/2015 đến hết 31/01/2016, Thaco thực hiện chương trình đặc biệt nhân dịp Giáng sinh và Năm mới với ưu đãi kèm quà tặng giá trị cho cả 3 thương hiệu xe Kia, Mazda và Peugeot với số tiền cao nhất lên tới 83 triệu đồng/xe.

Kia, Mazda, Peugeot đồng loạt giảm giá đón Noel ảnh 1

Mazda CX-5 tiếp tục giảm giá sâu trong mùa khuyến mại cuối năm

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua các dòng xe du lịch do Thaco phân phối của cả 3 thương hiệu sẽ được ưu đãi giá, 1 năm bảo hiểm vật chất, bộ phụ kiện và quà tặng đặc biệt là thẻ Accor, Điện thoại di động (Samsung Note 5, Samsung Tab S2, Iphone 6S 16GB, máy tính bảng Ipad Air 2 16GB Wifi 4G).

 

Thaco cho biết, chương trình ưu đãi và quà tặng áp dụng tùy theo từng thương hiệu, mẫu xe, từng phiên bản và khu vực cụ thể. Kia New Sorento, Sedona, New Sportage, Optima là những mẫu xe Kia có ưu đãi cao nhất. Khách hàng mua xe Kia trong thời gian này sẽ nhận được tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 65 triệu đồng. Riêng mẫu Mazda CX-5 có mức khuyến mại tiếp tục lớn, tới 83 triệu đồng.

 

Kia, Mazda, Peugeot đồng loạt giảm giá đón Noel ảnh 2

Kia, Mazda, Peugeot đồng loạt giảm giá đón Noel ảnh 3
Kia, Mazda, Peugeot đồng loạt giảm giá đón Noel ảnh 4

Trong tháng 11 vừa qua, Thaco tiếp tục dẫn đầu toàn thị trường ôtô với tổng lượng bán đạt 8.625 xe (Kia, mazda, Peugeot, xe bus, xe tải). Ở phân khúc xe du lịch, xe Kia do Thaco Kia tiếp tục làm “mưa gió” với lượng bán tăng tới 150% so với cùng kỳ, đạt mức 2.620 xe. Đứng ở vị trí số 3 là Mazda bán 2.429 xe (tăng trưởng 139%). Kết quả nhiều tháng tăng trưởng của Thaco được cho rằng là nhờ các chính sách giảm giá trải dài các tháng trong năm, trên cả 3 thương hiệu xe du lịch.

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục