Không phải dắt bộ với dịch vụ cứu hộ xe máy

Chia sẻ
 
Với khách hàng là thành viên của JBR Motorcycle Việt Nam, những sự cố nhỏ trên xe máy như thủng lốp, chết máy, hết xăng... ngang đường sẽ được cứu trợ chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Xe máy là phương tiện phổ biến nhất tại nước ta, những sự cố hỏng vặt trên đường đem lại không ít sự bất tiện cho người dùng. JBR Motorcycle Việt Nam là công ty cứu hộ tới từ Nhật Bản cung cấp những dịch vụ giải quyết những rắc rối trên. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp dành cho cả môtô phân khối lớn.

Ông Hidekuni Usami - đại diện JBR Motorcycle Vietnam - cho biết: " Ở Việt Nam xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất, và hầu hết xuất xứ của các dòng xe trên đều đến từ Nhật Bản. Điều đó cho thấy thị trường Việt Nam rất tiềm năng nên chúng tôi (JBR Motorcycle) quyết định mang dịch vụ này từ Nhật Bản về Việt Nam".

Không phải dắt bộ với dịch vụ cứu hộ xe máy - ảnh 1

Thành lập từ 10/2012, tính tới tháng 4/2016, JBR Motorcycle Việt Nam đã có 150.000 khách hàng thành viên tại 35 tỉnh thành. JBR Motorcycle  nhận cứu hộ tất cả các dòng xe máy thời gian 24/24. Cụ thể, khi gặp sự cố trên đường và khó khắc phục, khách hàng chỉ cần gọi điện tới trung tâm cứu hộ, nhân viên của trung tâm sẽ tới tận nơi xảy ra sự cố. Những sự cố nhỏ như thủng lốp, chết máy, hết xăng... sẽ được xử lý tại chỗ. Những sự cố lớn sẽ được xe tải của trung tâm đưa về đại lý hay các cửa hàng sửa chữa ủy quyền.

Không phải dắt bộ với dịch vụ cứu hộ xe máy - ảnh 2
Quy trình cứu hộ với các sự cố thường gặp.

Thành viên của JBR Motorcycle Việt Nam (mức phí thành viên 150 ngàn đồng/năm) sẽ được miễn chi phí cứu hộ khi gặp sự cố. Khách hàng không là thành viên sẽ trả phí, tuỳ theo từng hạng mục cứu hộ. Phí cứu hộ tại chỗ cho những sự cố đơn giản như trên 80-150 ngàn đồng vào ban ngày (6-20h), 130-200 ngàn vào ban đêm (20h-6h sáng). Phí vận chuyển tới trung tâm sửa chữa gần nhất bằng xe tải từ 200-650 ngàn đồng tuỳ thuộc vào khoảng cách. Phí vận chuyển vào thời gian ban đêm đắt hơn ban ngày 50 ngàn đồng.

Với xe dung tích trên 175cc, phí cứu hộ bằng xe tải 300-950 ngàn đồng (tuỳ theo khoảng cách, giá ban đêm cao hơn phí cứu hộ ban ngày 50 ngàn, với cùng định mức quãng đường).

Không phải dắt bộ với dịch vụ cứu hộ xe máy - ảnh 3
 Cứu hộ xe phân khối lớn.

Đáng chú ý hơn, JBR Motorcycle Việt Nam còn chấp nhận cứu hộ tại những nơi xa trung tâm, vùng hẻo lánh trong vùng bao phủ dịch vụ và vào thời gian bất tiện (đêm muộn, nghỉ lễ....). Cùng với đó, trung tâm còn cung cấp những dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp dành cho các dòng xe phân khối lớn, xử lý nhanh các va chạm và tai nạn nhỏ.

"Hiện tại và tương lai, JBR Việt Nam luôn luôn mong muốn trở thành công ty cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy tốt nhất tại Việt Nam", ông Hidekuni Usami chia sẻ. "Tiêu chí phục vụ của JBR Motorcycle là mang đến một dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản và JBR Motorcycle VIệt Nam cũng hoạt động dựa trên tiêu chí đó."

  
Quy trình cứu hộ của JBR Motorcycle Việt Nam. 

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục