Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman

Chia sẻ
Công ty sản xuất chiếc Batmobile vừa tổ chức một buổi trải nghiệm đối với chiếc xe nổi tiếng xuất hiện trong bộ phim bom tấn Batman vs Superman.

Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 1
Chiếc Batmobile đã được hãng xe chủ quản cho phép chạy vài vòng trên đường đua nhằm giúp người tham gia có những trải nghiệm rõ hơn về chiếc xe sinh ra chỉ dành cho phim ảnh này.

Không có quá nhiều chi tiết cũng như thông tin được tiết lộ, tuy nhiên qua tìm hiểu và khai thác, giới truyền thông cũng đã có được thông tin về khối động cơ đang sử dụng. Chiếc xe được trang bị khối dộng cơ 6,2 lít LS3 V8 từ mẫu xe Chevrolet Camaro lừng danh cho công suất lên tới trên 500 mã lực thay vì tin đồn chiếc xe sử dụng động cơ 5,7 lít V8 của GM trước đó. Batmobile được trang bị hệ thống dẫn động bánh sau, truyền lực thông qua một hộp số tự động 3 tốc độ và hệ thống ống xả ma-giê lấy từ xe đua F1 những năm trước.

Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 2
 Chiếc Batmobile chạy thử luôn được hỗ trợ bởi 1 chiếc Jeep.

Không có bất kì thông tin nào về trọng lượng, hệ thống treo, hiệu suất và hệ thống khung Isofix, thông tin duy nhất là có 3 chiếc Batmobile được sản xuất dành việc quay phim với chi phí bảo hiểm lên tới 5 triệu bảng mỗi chiếc. Thân xe bằng thép trong phim có tác dụng chống đạn nhưng thực tế chỉ dày 3mm để giảm trọng lượng khi quay phim với hệ thống khung chống lật dạng ống lồng chịu nén, khe gió lớn và cánh gió to giúp chiếc xe có khả năng bám đường ở vận tốc cao, tầm nhìn của xe hạn chế do buồng lái bị phân ra riêng biệt.

Không có bất kì bức ảnh nào liên quan đến nội thất xe được công bố vì vấn đề bảo mật của bộ phim, tuy nhiên thông qua mô tả cũng có thể hình dung được chiếc xe trang bị ghế bọc da siêu sang Alcantara chống thấm cùng hệ thống điều khiển rất tinh vi như buồng lái của máy bay chiến đấu. Ngoài ra còn có hệ thống màn hình hiển thị cũng như các phím chức năng tưởng như chỉ có trong phim như 'Night Vision nhìn đêm', 'Loại bỏ cảnh sát', và 'Biện pháp phòng trừ'. Sau đó, có công tắc bật tắt nhằm phóng tên lửa, kích hoạt hệ thống súng máy…

Thông thường, nhà sản xuất sẽ giữ lại một trong số các xe đặc biệt để làm mẫu cho các phần kế tiếp, đưa vào bảo tàng sau đó, nên có khả năng 2 xe còn lại sẽ được đem đấu giá. Mọi thông tin cụ thể khi ấy mới được cộng bố.

Cùng chiêm ngưỡng vài bức ảnh chi tiết của chiếc xe.

Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 3
 Nội thất xe là ẩn số lớn chỉ có những người may mắn được ngồi vào trong mới được chiêm ngưỡng.
Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 4
Khe hút gió siêu lớn và góc cạnh.
Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 5
 Hệ thống điều khiển cơ học phức tạp.
Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 6
 
Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 7
 
Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 8
 Hệ thống kính chống đạn.
Khám phá chiếc Batmobile đình đám trong phim Batman vs Superman ảnh 9
 
 Theo NNVN

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục