Khách sạn đầu tiên Việt Nam dùng Maybach S600 đón khách VIP

Chia sẻ
Khách sạn Park Hyatt Saigon vừa được Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao chiếc Maybach S600 để bổ sung vào đội xe đưa đón đẳng cấp cao. 
Khách sạn đầu tiên Việt Nam dùng Maybach S600 đón khách VIP ảnh 1

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam bắt tay Ông Jan-Hendrik Meidinger, Giám đốc điều hành Park Hyatt Saigon, bên chiếc Maybach S 600

Thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng dịch vụ, khách sạn Park Hyatt Saigon đã trở thành khách sạn đầu tiên tại TP.HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung sử dụng xe siêu sang Mercedes-Maybach S 600 để đưa đón khách VIP. Ngoài ra, khách sạn này còn đầu tư thêm 4 xe Mercedes-Benz S 400 L và 2 xe V 220 CDI. Riêng 2 xe V-Class dự kiến sẽ được Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao trong quý I/2016, khi đó Park Hyatt sẽ chính thức sở hữu đội xe đưa đón danh giá hàng đầu TP.HCM.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự mang đến giải pháp đưa đón khách VIP tốt nhất cho Park Hyatt Saigon, và trở thành một phần quan trọng trong thành công của đối tác lâu năm này”.

Khách sạn đầu tiên Việt Nam dùng Maybach S600 đón khách VIP ảnh 2

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kế bên nhà hát Thành Phố và gần kề các địa danh văn hóa và lịch sử nổi tiếng, đồng thời sau 3 tháng tu bổ và nâng cấp, khách sạn 5 sao Park Hyatt Sài Gòn đã mở cửa hoạt động trở lại với diện mạo sang trọng đậm chất đô thị. Bên cạnh hơi thở của kiến trúc Pháp cổ điển, những màu sắc tươi sáng như trắng và trắng ngà tô điểm cho những khu vực công cộng và Park Lounge một cách tinh tế.

Nhân việc đón nhận chiếc Maybach S 600 để đưa vào đội xe đưa đón khách VIP, Ông Jan-Hendrik Meidinger, Giám đốc điều hành Park Hyatt Saigon cho biết: “Chúng tôi nỗ lực trạo ra sự sang trọng mang tính cá nhân và thư thái. Với hàng loạt nâng cấp về tiện nghi cũng như đội xe đưa đón, chúng tôi rất tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và giúp làm giàu vốn sống cho các thượng khách, giúp họ cảm thấy thân thuộc như ở nhà của chính mình”.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục