Isuzu D-Max thế hệ mới dần lộ diện

Chia sẻ
Bản facelift của bán tải Isuzu D-Max vừa để lộ những hình ảnh thử nghiệm tại Thái Lan - nơi sản xuất xe để xuất khẩu đi toàn cầu.
Isuzu D-Max thế hệ mới dần lộ diện ảnh 1

 

Các hình ảnh vừa bị rò rỉ trên mạng chỉ cho thấy những nguyên mẫu Isuzu D-Max facelift đang thử nghiệm và bị che đậy. Tuy nhiên, có thể hy vọng vào một sự đột phá trên các chi tiết như đèn pha, lưới tản nhiệt. Theo đó, nhiều khả năng, “cặp mắt” của Isuzu D-Max mới sẽ kéo dài về phía sau khiến đầu xe trông sắc sảo hơn so với thế hệ hiện tại.
Ngoài ra, không có điểm mới nào có thể nhận ra trên Isuzu D-Max khi xe bị che đậy. Về sức mạnh, thế hệ mới được dự đoán sẽ vẫn giữ hai phiên bản động cơ 2.5 và 3.0 diesel.
Isuzu D-Max thế hệ mới dần lộ diện ảnh 2
Isuzu D-Max thế hệ mới dần lộ diện ảnh 3

Được bắt đầu sản xuất tại Thái Lan từ năm 2002, Isuzu D-Max đã có mặt trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, xe chưa gặt hái được nhiều thành công trên phân khúc bán tải khi gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ những đối thủ “chiếu trên” như Ford Ranger, Mazda BT-50 hay top giữa Toyota Hilux và Mitsubishi Triton. Trong 3 tháng đầu năm nay, Isuzu D-Max chỉ tiêu thụ được 114 chiếc, kém xa so với Ford Ranger (530 chiếc), Mazda BT-50 (263 chiếc).

Sau khi cộng 10% thuế giá trị gia tăng, mức giá bán lẻ của Isuzu D-Max tại Việt Nam là từ 606 triệu đồng đến 733 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục