Indian Chieftain phiên bản mới, đối thủ lớn của HD Street Glide?

Chia sẻ
 
Mẫu xe sẽ xuất hiện vào ngày hôm nay (11/5), dự kiến là đối thủ cạnh tranh của Harley-Davidson Street Glide, ở phân khúc bagger.
Indian Chieftain phiên bản mới, đối thủ lớn của HD Street Glide? - ảnh 1
Teaser của Indian về một sản phẩm hoàn toàn mới.

Indian Motorcycles là hãng sản xuất môtô đầu tiên của Mỹ với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển với những nguyên mẫu thiết kế đã đạt đến tầm biểu tượng trong làng công nghiệp hai bánh thế giới.

Với thông tin mới tiết lộ về một mẫu xe mới sẽ ra mắt vào hôm nay (11/5), Indian cũng đã ẩn ý một vài đặc điểm của mẫu xe mới.

Phong cách thiết kế gạt bỏ những chi tiết mạ chrome sáng bóng và thay bằng nước sơn đen toàn thân xe vốn là truyền thống thiết kế của Harley-Davidson, và vào năm 2015 vừa qua với mẫu Chief Dark Horse, Indian đã chính thức tiếp bước theo trào lưu này. Với lời giới thiệu "A New Level Of Darkness Is Coming", chúng ta chỉ còn thắc mắc về việc sản phẩm nào sẽ có nước sơn đèn huyền bí này vào 11/5 tới.

Tuy nhiên, câu trả lời dường như đã khá rõ ràng khi thông cáo dường như đã làm lộ bí mật của Indian. Theo đó, Indian đã vừa nhận được đăng kí của cái tên mới mang tên Chieftain Dark Horse, và nhiều khả năng, đây chính là sản phẩm mới sẽ được giới thiệu vào 11/5 tới đây, logic với tất cả những thông tin mà Indian thông báo.

Indian Chieftain phiên bản mới, đối thủ lớn của HD Street Glide? - ảnh 2
Indian Chieftain là đối thủ trực tiếp của Harley-Davidson Street Glide trong phân khúc bagger.
Nếu thực sự Chieftain ra mắt với phiên bản Dark Horse, đây cũng là một động thái dễ hiểu và hợp lý của Indian trong thời điểm hiện tại. Phong cách bagger vẫn vô cùng phổ biến và được hâm mộ giữa một rừng các sản phẩm cruiser hiện nay, và việc làm mới Chieftain với diện mạo lôi cuốn sẽ giúp Indian tiến sâu hơn vào thị trường này để tranh giành thị phần với Harley-Davidson.

Dù chúng ta đã có khá nhiều thông tin logic để tin tưởng vào nhận định về sản phẩm mới này của thương hiệu Mỹ, những tất cả vẫn phải chờ đợi đến thời điểm 11/5 mới ngã ngũ.

Phiên bản Chief Dark Horse dự kiến có giá rẻ hơn 100USD so với bản tiêu chuẩn. Vì vậy nếu Chieftain Dark Horse ra mắt chắc chắn Harley-Davidson sẽ phải dè chừng khi sản phẩm này nhắm thẳng vào phân khúc mà H-D Street Glide đang ngự trị.

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục