Honda thai nghén SUV đô thị hoàn toàn mới

Chia sẻ
 
Được định vị nhỏ hơn "hàng hot" HR-V, mẫu SUV dành cho đô thị hoàn toàn mới của Honda sẽ được sản xuất dành cho thị trường toàn cầu, trong đó có thể có Việt Nam. 

Honda thai nghén SUV đô thị hoàn toàn mới ảnh 1
 Honda BR-V đang tạo hiệu ứng tích cực tại một số thị trường Đông Nam Á.
Trả lời trên tờ GoAuto của Australia, đại diện Honda khẳng định rằng hãng đang nghiên cứu một mẫu SUV dành cho đô thị, nhỏ hơn mẫu HR-V và được sản xuất trên diện toàn cầu.

Mặc dù Honda đã có BR-V và đang được tiêu thụ tại một số thị trường như Indonesia, Thái Lan, ông Stephen Collins - Giám đốc điều hành Honda Úc  - phủ nhận rằng: "Tôi chắc chắn các bạn sẽ nghĩ tới mẫu BR-V dựa trên chiếc Brio. Nhưng sản phẩm này được dành cho những thị trường mới nổi và hiện tại nó không nằm trong kế hoạch mở rộng của chúng tôi". 

Song, ông Stephen Collins không hề phủ nhận tiềm năng rất lớn của phân khúc mà BR-V đang góp mặt, sau đó chỉ ra mẫu SUV sắp được sản xuất sẽ hợp hơn với Australia cũng như các thị trường thế mạnh khác của Honda trên toàn thế giới. 

"Quan điểm của cá nhân tôi là phân khúc này sẽ phát triển mạnh mẽ. Vậy nên, sẽ thật thú vị khi nhìn thấy ai sẽ tham giam phân khúc này, ai tham gia đầu tiên và ai không tham gia. Về cơ bản, chúng tôi đang nghiên cứu kỹ lưỡng và khả năng lớn sẽ góp mặt", Stephen Collins cho biết thêm.

Đáng chú ý, khi được hỏi về thế hệ hoàn toàn mới của CR-V, Giám đốc điều hành Honda Australia hé lộ những tia hy vọng về một phiên bản 7 chỗ của chiếc crossover này. "Tôi nghĩ rằng chúng ta đang tìm kiếm mọi thứ. Chúng ta đang tìm kiếm công nghệ mới, động cơ mới và cả những không gian nội thất mới. Không gì có thể ngăn cản một phiên bản 7 chỗ. Chúng tôi đang tìm kiếm những cơ hội tiếp cận đó". 

Theo NNVN

C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục