Honda MSX 125 'lên' động cơ 'khủng' của Ducati

Chia sẻ
 
Một nhóm độ tại Thái Lan đã hiện thực hóa ý tưởng có lẽ là điên rồ nhất mà một tay chơi MSX có thể nghĩ đến khi trang bị khối động cơ L-Twin "hỗn hào" trứ danh của Ducati lên mẫu mini bike này.
Honda MSX 125 'lên' động cơ 'khủng' của Ducati - ảnh 1
Video này do một nhóm độ tại Thái Lan chia sẻ thông qua kênh Youtube và trên trang chủ của họ với những hình ảnh thử nghiệm đầu tiên.
Honda MSX 125 'lên' động cơ 'khủng' của Ducati - ảnh 2
Nhóm những kẻ mộ điệu này đã hiện thực hóa một giấc mơ tưởng như hoang đường nhất mà một tay chơi MSX có thể nghĩ ra khi nâng cấp nội công của chiếc mini bike này bằng khối động cơ L-Twin trứ danh của Ducati.

Honda MSX 125 'lên' động cơ 'khủng' của Ducati - ảnh 3
Cụ thể, khối động cơ được sử dụng trên kết cấu của chiếc MSX được lấy từ Ducati Panigale 1199 với sức mạnh lên tới 195 mã lực với sự "hỗn hào" vốn đã là đặc sản. Có thể nói mẫu xe này chỉ mang phần nào hình dáng bên ngoài của một chiếc MSX. Thông qua hình ảnh mà nhóm độ này công bố, thấy rõ toàn bộ kết cấu khung là một thiết kế hoàn toàn mới, hệ thống treo cũng là loại cao cấp để đáp ứng phần nào khả năng vận hành.
Honda MSX 125 'lên' động cơ 'khủng' của Ducati - ảnh 4
Nguyên mẫu này được chia sẻ rằng vẫn đang trong quá trình nghiên cứu nhưng trong clip đã có những phân đoạn chạy thử với sức mạnh ấn tượng.
Honda MSX 125 'lên' động cơ 'khủng' của Ducati - ảnh 5
Một lần nữa, những tay chơi Thái Lan lại chứng tỏ sự chịu chơi và cũng không kém phần điên rồ và không thể không nhắc tới tay nghề cơ khí rất cao của họ.
Cùng Xedoisong.vn chiêm ngưỡng sức mạnh của chiếc MSX "chuột nhắt mang trái tim hổ" này nhé:

 

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục