Hơn 140.000 người tới Triển lãm xe máy Việt Nam

Chia sẻ
 

Lần đầu tiên tổ chức, Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam đã vượt kỳ vọng với 141.638 lượt khách tham quan.

Hơn 140.000 người tới Triển lãm xe máy Việt Nam ảnh 1
Không gian trong nhà của Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2016.  

Sau 4 ngày mở cửa từ 7-10/4 vừa qua, Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2016 đã thu hút 141.638 lượt khách tham quan (gấp rưỡi con số kỳ vọng), bao gồm 110.138 lượt khách tham quan khu trưng bày trong nhà, khoảng 31.500 lượt xem biểu diễn tại khu trưng bày ngoài trời và 422.796 lượt tương tác trên Fanpage chính thức trong tuần diễn ra.

Tổng diện tích trưng bày trong nhà và ngoài trời lên tới gần 10.000 m2, quy tụ 8 hãng xe máy danh tiếng, gồm: Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Piaggio Việt Nam, SYM Việt Nam, Suzuki Việt Nam, Ducati Việt Nam, Bennelli, Kawasaki. Cùng với đó là sự xuất hiện lần đầu tiên của các thương hiệu Moto Guzzi, Aprilia, Victory và Indian Motorcycles.

Triển lãm đã tổ chức 112 chương trình biểu diễn trong và ngoài trời. Bên cạnh đó là sự góp mặt của 61 thương hiệu phụ trợ, 38 đơn vị bảo trợ truyền thông và gần 500 tin bài về sự kiện tính đến thời điểm hiện tại.

Điều đó cho thấy đây là một trong những sự kiên quy mô nhất trong năm của ngành công nghiệp xe máy trong nước.

Hơn 140.000 người tới Triển lãm xe máy Việt Nam ảnh 2
 4 ngày tổ chức, sự kiện đã thu hút gần 150.000 khách tham quan. 
Hơn 140.000 người tới Triển lãm xe máy Việt Nam ảnh 3
 Khu vực ngoài trời của Triển lãm. 


Hàng loạt các mẫu xe đời mới có tích hợp công nghệ cao đến từ các nhà trưng bày Benelli, Ducati, Honda, Kawasaki, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha thực sự đã tạo điểm nhấn độc đáo cho triển lãm lần này. Tại triển lãm, rất nhiều người yêu môtô, xe máy đã bày tỏ sự quan tâm lớn dành cho các mẫu xe chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Bên cạnh đó các hoạt động trình diễn môtô bay nghệ thuật và hướng dẫn lái thử xe cũng thu hút rất nhiều khách tham quan đến xem và trải nghiệm.

Đây là lần đầu tiên người tiêu dùng được tiếp xúc với thế giới đồ phụ tùng, linh kiện xe máy, bảo hiểm… đồng thời là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tiếp cận và gây ấn tượng trong lòng người tiêu dùng.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Triển lãm môtô, xe máy 2016 đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong ngành công nghiệp xe đầy thách thức và cạnh tranh. Triển lãm hứa hẹn sẽ trở lại với những phiên bản hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn và dự kiến sẽ trở thành sự kiện thường niên góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp xe máy.

Theo NNVN

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục