Hơn 100 xe Honda SH tụ họp tại Hà Nội

Chia sẻ

Hơn 100 thành viên sở hữu mẫu xe Honda SH vừa quần tụ tại Hà Nội để kỷ niệm 3 năm thành lập của câu lạc bộ Việt Nam SH Club.

Hơn 100 xe Honda SH tụ họp tại Hà Nội ảnh 1

Không chỉ có những thành viên tại Hà Nội mà những biker sở hữu mẫu xe tay ga đình đám Honda SH từ những tỉnh thành lân cận như Phú Thọ, Ninh Bình, Hà Nam, Điện Biên,… cũng cất công tới với Thủ đô vào ngày 6/9 vừa qua. Tất cả mang trong mình một niềm đam mê với Honda SH nói riêng và Việt Nam SH Club nói chung.

Được thành lập cách đây 3 năm, Việt Nam SH Club đã trải qua nhiều thăng trầm. Để tới ngày nay, tuy không quá lớn mạnh nhưng câu lạc bộ đã trở thành mái nhà thứ hai của không ít 8X hay 9X, đồng thời là nơi họ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sẻ chia kỷ niệm về chiếc xe máy gắn bó bấy lâu.

Tại buổi lễ mừng sinh nhật 3 tuổi, các thành viên của CLB đã tham gia nhiều hoạt động như: thi kỹ năng lái xe trong sa hình tính thời gian (lái xe vượt chướng ngại vật, lái xe trên đường gồ ghề, lái xe trên đường thẳng…), đi xe chậm trên ván thăng bằng, tham gia cuộc thi chiếc xe được yêu thích nhất, và quy mô nhất là roadshow từ sân vận động quốc gia Mỹ Đình tới nhà hàng tổ chức lễ sinh nhật.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi offline mừng kỷ niệm 3 năm thành lập của Việt Nam SH Club:
Hơn 100 xe Honda SH tụ họp tại Hà Nội ảnh 2
Hơn 100 xe Honda SH tụ họp tại Hà Nội ảnh 3
Hơn 100 xe Honda SH tụ họp tại Hà Nội ảnh 4
Hơn 100 xe Honda SH tụ họp tại Hà Nội ảnh 5

 

Hơn 100 xe Honda SH tụ họp tại Hà Nội ảnh 6

Chí Thành. Ảnh: Việt Nam SH Club Fanpage

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục