Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới

Chia sẻ
Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) vừa tổ chức khai trương Phòng trưng bày Mercedes-Benz áp dụng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của tập đoàn Daimler.
Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới ảnh 1

Sau hơn 2 tháng xây dựng và nâng cấp vẫn tại địa chỉ 333 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM, phòng trưng bày Mercedes-Benz của Haxaco nay được áp dụng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của tập đoàn Daimler, ấn tượng với 2 tông màu chủ đạo trắng và đen cùng hệ thống ánh sáng hiện đại, toát lên vẻ sang trọng, tinh tế và đẳng cấp khi bước vào bên trong.

Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới ảnh 2

Tham dự buổi Lễ khai trương, ngoài những khách hàng tiềm năng và Ban Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), đặc biệt còn có sự tham dự của ông Pierre Emmanuel Chartier – Giám đốc Hậu mãi thị trường quốc tế của Mercedes-Benz. Ông Chartier chia sẻ: “Năm 2015 đánh dấu 20 năm hoạt động của Mercedes-Benz tại Việt Nam và trong khoảng thời gian này MBV đã cung cấp gần 20.000 xe du lịch cho thị trường Việt Nam, đồng thời cũng thực hiện dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa gấp nhiều lần số xe đã bán ra. Haxaco với tư cách là Đại lý phân phối uỷ quyền đầu tiên của MBV cũng là Đại lý đi đầu trong việc áp dụng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới”.

Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới ảnh 3

Ra mắt dòng xe Mercedes-Benz V-Class tại sự kiện

Tính từ đầu năm đến hết tháng 11/2015, Haxaco đã bán được gần 800 xe, đạt hơn 15% kế hoạch đặt ra. Năm 2015 cũng là năm đánh dấu 15 năm thành lập của Haxaco và là năm thứ 11 Haxaco làm Đại lý uỷ quyền của Mercedes-Benz.

Ngoài phòng trưng bày tại địa chỉ 333 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM (thường gọi Mercedes-Benz Hàng Xanh), Haxaco hiện còn có phòng trưng bày tại cửa ngõ phía Tây TP.HCM toạ lạc tại 2008 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân; Phòng trưng bày xe đã qua sử dụng chính hãng và Trung tâm Dịch vụ tại 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội; Phòng trưng bày xe tải Fuso (thương hiệu thuộc tập đoàn Daimler) tại 102 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới ảnh 4
Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới ảnh 5
Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới ảnh 6
Haxaco khai trương showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn toàn cầu mới ảnh 7

 


Đức Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục