Gọi Rồng Thần, ước Ford Focus 2016

Chia sẻ

3 điều ước về 3 chiếc xe riêng biệt với các tính năng nổi trội của Krillin đã được Rồng Thần gộp làm một với Ford Focus 2016.

Trong quảng cáo mới nhất về Focus 2016, Ford đã khéo léo lồng ghép một phần câu chuyện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “7 viên ngọc rồng”. Trong đó, Krillin và Gohan đã tập hợp đủ 7 viên ngọc để gọi Rồng Thần Namek. Với quyền được ước 3 điều, Krillin định làm khó Rồng Thần với 3 chiếc xe khác nhau.

Thứ nhất là chiếc xe có trang bị hệ thống âm thanh của Sony. Chiếc thứ hai là xe được hỗ trợ camera lùi. Đến đây, Namek gợi ý một sản phẩm có thể gộp cả hai tính năng này bởi Rồng Thần không muốn Krillin phung phí điều ước. Song, Krillin cắt lời và ước thêm chiếc xe thứ ba với lượng tiêu thụ nhiên liệu thực sự ấn tượng. Tới đây, sự kiên nhẫn của Namek đã lên tới đỉnh điểm. Rồng biến mất và để lại đúng một chiếc xe với cả ba yếu tố trên: Ford Focus 2016.

Hiện tại, Ford Focus 2016 cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá 799 triệu đồng cho bản 1.6L và 899 triệu đồng cho bản 1.5L EcoBoost. Động cơ EcoBoost 1.5L cung cấp công suất 177 mã lực với mô men xoắn 240Nm, cao hơn công suất của một động cơ 2.0L thông thường mà lại tiết kiệm nhiên liệu hơn 6% và ít khí thải hơn. Động cơ này dùng các công nghệ cốt lõi nhất của EcoBoost như tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao và sử dụng trục cam đôi với biến thiên thời gian mở van kép để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Bệ máy bằng hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng, cải thiện công suất và hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Trong khi đó, phiên bản động cơ xăng 1.6L Duratec Ti-VCT cung cấp công suất 124 mã lực ở mức mômen xoắn cực đại 159Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp PowerShift.

 


Linh Đan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục