Forza Motosport 6: Apex – Game khiến người chơi có cảm giác sở hữu siêu xe

Chia sẻ
 
Bên cạnh những cái tên đình đám như Need for Speed, Supercar Racing, Drift Simulation thì Forza Motosport là cái tên được đánh giá cao nhất về độ chân thực cũng như tương tác trong game.
Forza Motosport 6: Apex – Game khiến người chơi có cảm giác sở hữu siêu xe - ảnh 1
 Giao diện trong Forza Motosport 6 : Apex

Việc sở hữu một chiếc siêu xe ngoài đời thực là việc vô cùng khó đối với nhiều người, chưa kể đến việc trải nghiệm để tìm ra sự khác biệt giữa từng loại siêu xe lại gần như là điều không tưởng với nhiều người, do đó, để thỏa mãn đam mê, nhiều người đã tìm đến các game đua xe để được trải nghiệm, và Microsoft đã không làm họ thất vọng.

Forza motosport vừa ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Apex nối tiếp cho chuỗi series phát triển của mình và Microsoft đã làm cho game này thích nghi với các máy tính thay vì chỉ chơi bằng hệ thống lái giả lập hay Xbox trước đây, đưa game đua xe hấp dẫn nhất hành tinh này đến gần hơn với người chơi.

Forza motosport 6 được nâng cấp về phần đồ họa 3D cho người chơi có cảm nhận chân thực nhất như đang lái 1 chiếc siêu xe ngoài đời thực. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng, Forza 6 cung cấp tới 63 mẫu siêu xe với các chi tiết rõ nét tới từng con ốc vít và các tên tuổi đình đám trên thế giới, 20 đường đua xuyên suốt 6 địa điểm trên bản đồ cùng 12 sự kiện và thử thách trong game ở đủ các dạng thời tiết hay thời gian, ban ngày hoặc đêm…

Forza Motosport 6: Apex – Game khiến người chơi có cảm giác sở hữu siêu xe - ảnh 2

Đồ họa trong game đã đạt tới độ chân thực rất cao

Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn có cảm giác hồi hộp  khi lái một chiếc xe GT3 quanh dãy Spa Francorchamps trong bão lốc hoặc chạy trong bóng tối đen như mực của Sebring vào ban đêm thì bạn hoàn toàn có thể làm điều đó mà không phải trả bất kì một xu nào, khác với việc thử trong thực tế sẽ ngốn của bạn rất nhiều tiền chưa kể những rủi ro mà nó mang lại. Trong game này, người chơi không chỉ được ngắm nhìn các siêu xe một cách chân thực và chi tiết nhất không thua kém ngoài thực tế mà còn được lái và trải nghiệm chúng, ngồi bên trong nội thất giả lập để tận hưởng cảm giác điều khiển những cỗ máy trong mơ này.

Và Forza 6 ra đời cũng như các game hấp dẫn khác, với đồ họa chân thực thì game cũng đòi hỏi máy tính phải có cấu hình khá cao. Cụ thể game đua xe này yêu cầu máy tính có bộ xử lý tối thiểu đạt 3.6 GHz, RAM yêu cầu tối thiểu 8GB, card đồ hạo không thấp hơn đời 2014 và yêu cầu có card đồ họa phụ hỗ trợ và hệ thống tản nhiệt máy tính tốt vì game khi sử dụng sẽ vô cùng nóng. Game có thể hiện thị trong chế độ HD tiêu chuẩn, tuy nhiên một số người dùng muốn có cảm giác thực tế nên game cũng hỗ trợ hiển thị ở dạng 4K.

Microsoft cho biết Forza 6 sẽ bị ràng buộc và chỉ tương thích với hệ điều hành window 10 trở lên cũng như Xbox One. Hãng cho biết Forza 6 không chỉ là chiến lược cạnh tranh của hãng trong thị trường game đua xe giả lập mà còn là nền tảng cho sự phát triển của Forza horizon 2 trong năm nay cũng như Forza 7 sẽ ra mắt vào năm 2017.

Cùng  xedoisong.vn ngắm nhìn vài bức ảnh trong game đua xe đầy hấp dẫn này.

Forza Motosport 6: Apex – Game khiến người chơi có cảm giác sở hữu siêu xe - ảnh 3
Forza Motosport 6: Apex – Game khiến người chơi có cảm giác sở hữu siêu xe - ảnh 4
Forza Motosport 6: Apex – Game khiến người chơi có cảm giác sở hữu siêu xe - ảnh 5
 
 

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục