Ford Việt Nam nâng cao chuẩn hoá quy trình dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn

Chia sẻ

Ford Việt Nam vừa cho biết đã đưa vào thành công "Quy trình sửa chữa tiêu chuẩn" cho xưởng đồng sơn (thân vỏ) tại 7 đại lý chính thức trên toàn quốc, một bước tiến xa hơn nữa trong Quy trình sửa chữa tiêu chuẩn chung (Quality Care) mà toàn bộ hệ thống 17 đại lý ủy quyền của hãng đã đạt được.

Ford Việt Nam nâng cao chuẩn hoá quy trình dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn ảnh 1
Đòi hỏi đầu tư nhiều tỷ đồng vào hệ thống máy móc của xưởng đồng sơn, nâng cấp quy trình đào tạo kỹ thuật cho nhân viên, các đại lý Thanh Xuân Ford, Thủ Đô Ford, Hà Nôi Ford, Quảng Ninh Ford, Bến Thành Ford, Sài Gòn Ford – Phổ Quang, và Đồng Nai Ford là những đơn vị tiên phong nâng cấp thành công quy trình sửa chữa này. Quy trình sơn nhanh cũng đã được triển khai ở các đại lý kể trên. Nỗ lực này giúp giảm thời gian xe nằm xưởng chờ đợi, tăng khả năng giao xe đúng hạn cho khách hàng, tăng sự hài lòng của khách hàng, đồng thời tăng hiệu suất của đại lý thêm 17%.
Ford Việt Nam nâng cao chuẩn hoá quy trình dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn ảnh 2
Quy trình sửa chữa tiêu chuẩn cho xưởng đồng sơn tại đại lý là một chương trình dịch vụ được phát triển toàn cầu của Ford Motor kết hợp các nghiên cứu toàn cầu với các đặc trưng về dịch vụ sửa chữa tại từng địa phương. Chương trình tập trung vào các quy trình và đào tạo kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả sửa chữa, sử dụng nhân công tại đại lý, sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn cao, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi.
Ford Việt Nam nâng cao chuẩn hoá quy trình dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn ảnh 3
Bên cạnh việc chuyên nghiệp hóa các quy trình, Ford Việt Nam còn nỗ lực tìm kiếm các nhà cung cấp vật liệu tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho hệ thống đại lý của mình, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Ford Việt nam đã phối hợp với Nhà cung cấp hóa chất Henkel để đưa ra các sản phẩm hóa chất cao cấp dùng trong các công đoạn bảo dưỡng xe cũng như sửa chữa đồng sơn. Ford Việt Nam cho biết mục tiêu đến hết năm 2013 sẽ có 10/17 đại lý ủy quyền đạt được tiêu chuẩn sửa chữa cho dịch vụ đồng sơn. Ba đại lý đang được đầu tư để đạt được mục tiêu là Hà Thành Ford, Tây Ford và Thăng Long Ford.

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục