Ducati, Harley khoe xe phân khối lớn tại sân chơi ôtô nhập

Chia sẻ

Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS) lần đầu tiên sẽ có thể có sự góp mặt của ít nhất hai hãng môtô phân khối lớn là Ducati và Harley-Davidson.

Ducati, Harley khoe xe phân khối lớn tại sân chơi ôtô nhập ảnh 1

Ducati Panigale S 2015 dự kiến có mặt tại VIMS 2015

Theo nguồn tin riêng từ ban tổ chức VIMS 2015, hai hãng môtô phân khối lớn là Ducati và Harley-Davidson đang lên kế hoạch góp mặt tại Giảng Võ trong tháng 10, bên cạnh 9 thương hiệu ôtô nhập khẩu để cùng nhau tạo nên một sân chơi riêng, mang tầm quy mô lớn ở Việt Nam. Đây là điều mà triển lãm ôtô Việt Nam trước đây chưa từng làm được.

Nếu có điều gì tiếc nuối đối với người hâm mộ môtô phân khối lớn thì đó là sự thiếu vắng của BMW Motorrad. Euro Auto - đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe BMW tại Việt Nam - đã chính thức xác nhận không đưa Motorrad tới VIMS 2015 mặc dù Euro Auto cũng là một trong những hãng có tên tại sự kiện này. Thay vào đó, liên doanh Đức chỉ dồn lực vào hai thương hiệu ôtô là BMW và MINI.

Những cái tên khác trên thị trường xe phân khối lớn là Kawasaki, KTM hay Benelli,… cũng sẽ không tham gia sân chơi riêng của các nhà nhập ôtô. 
Ducati, Harley khoe xe phân khối lớn tại sân chơi ôtô nhập ảnh 2

Harley-Davidson vừa đánh dấu sự có mặt tại Hà Nội

Trở lại với Ducati và Harley-Davidson, hai thương hiệu môtô của Ý và Mỹ hiện từ chối cung cấp các thông tin về số lượng xe cũng như các mẫu xe sẽ mang tới VIMS 2015. Tuy nhiên, nhiều khả năng, hầu hết mẫu môtô đình đám nhất sẽ được trưng bày trong 5 ngày của triển lãm.

Đối với Ducati Việt Nam, đó rất có thể là Scrambler và Monster 821 mới vì đây là hai cái tên đang được quan tâm nhất. Ngoài ra còn có thể là 1299 Panigale S 2015 vừa được nhập về Việt Nam cũng như các mẫu xe đã xuất hiện từ lâu tại Việt Nam.

Trong khi đó, Harley-Davidson sau khi đánh dấu sự có mặt tại Hà Nội nhằm mở rộng thị phần, hãng sẽ coi đây tiếp tục là một cơ hội để tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng.           

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục