Đua cùng Mercedes-Benz và BMW, Audi Việt Nam sắp làm triển lãm riêng

Chia sẻ
 
Trong tháng 6/2016, Audi Việt Nam sẽ tổ chức một hoạt động trưng bày xe quy mô lớn ở Hà Nội tượng tự cách thức mà Mercedes-Benz hay BMW đã từng làm.
Đua cùng Mercedes-Benz và BMW, Audi Việt Nam sắp làm triển lãm riêng - ảnh 1
 Họp báo giới thiệu chương trình tại TP. HCM

“Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh. 

Từ ngày 9 tới 12 tháng 6 năm 2016, Audi Việt Nam sẽ khai mạc sự kiện Audi Progressive tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi.

Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

“Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh.

Đua cùng Mercedes-Benz và BMW, Audi Việt Nam sắp làm triển lãm riêng - ảnh 2
Mẫu xe Audi A4 mới nhất cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm này  

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam sẽ chia sẻ những giá trị đẳng cấp và hoàn toàn mới cũng đã xác nhận sự tham dự tại sự kiện Audi Progressive và đang tích cực phối hợp nhằm mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10 giờ, 12 giờ, 14 giờ, 16 giờ và 18 giờ. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive.

“Sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung Durch Technik – Tiên phong trong công nghệ” – ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam khẳng định.

Chí Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục