Độ xe Cadillac với TV Samsung, iPad Air II và Mac mini

Chia sẻ
Công ty độ xe danh tiếng Lexani vừa tung ra một bản độ của Cadillac Escalade 2016 với nội thất gồm những thiết bị công nghệ cao cấp như TV Samsung, iPad Air II và Mac mini...

Lexani gọi bản độ của mình là Viceroy Edition. Ở bản độ này hãng đã nâng cấp nội thất chiếc xe với nhiều thiết bị công nghệ cao cấp, biến mẫu SUV trị giá 73.000USD của Cadillac trở thành rạp hát và phòng làm việc thứ thiệt.

Độ xe Cadillac với TV Samsung, iPad Air II và Mac mini ảnh 1

Ngay chính giữa không gian bạn sẽ thấy một chiếc TV Samsung màn hình cong 48 inch, kết hợp với nó là máy tính Mac mini của Apple. Đi kèm còn có máy tính bảng iPad Air II và một màn hình điều khiển thông minh gọi là Control4. Màn hình này sẽ giúp bạn kiểm soát hệ thống âm thanh và ánh sáng trong xe, bao gồm đèn ngân hà chiếu trần. Bạn cũng có thể theo dõi định vị vệ tinh và toàn bộ hình ảnh thu được từ các camera an ninh được bố trí khắp nơi trên xe.

Độ xe Cadillac với TV Samsung, iPad Air II và Mac mini ảnh 2
Độ xe Cadillac với TV Samsung, iPad Air II và Mac mini ảnh 3
Độ xe Cadillac với TV Samsung, iPad Air II và Mac mini ảnh 4
Độ xe Cadillac với TV Samsung, iPad Air II và Mac mini ảnh 5
Độ xe Cadillac với TV Samsung, iPad Air II và Mac mini ảnh 6

Tất cả được "gói gọn" trong một không gian nội thất đẳng cấp, với ghế ngồi bọc da màu vàng và nhiều chi tiết ốp gỗ ton-sur-ton. Để "soi" kỹ hơn, bạn có thể chiêm ngưỡng không gian nội thất xe trong video bên dưới.

Nguồn: Lexani

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục