Diện kiến Bentley Continental GT bản độc “Yêu bằng cả trái tim”

Chia sẻ
 
Bentley vừa công bố chiếc Continental GT V8 S Convertible có một không hai, với thiết kế nghệ thuật đương đại “pop art” do nghệ sĩ hàng đầu Anh quốc Peter Blake thực hiện.
Diện kiến Bentley Continental GT bản độc “Yêu bằng cả trái tim” ảnh 1
Mô tả ảnh
 Trên nền tảng mẫu Bentley Continental GT V8 S Convertible, “cha đẻ” nghệ thuật pop-art Anh quốc Peter Blake vẽ lên ngoại thất xe một bức hoạ sống động đầy màu sắc, phối giữa Xanh lá, Xanh dương, Vàng, Hồng và ấn tượng nhất là một trái tim lớn Đỏ rực trên ca-pô. Nội thất chiếc xe này cũng lạ thường ở chỗ 4 ghế ngồi được bọc da cao cấp theo 4 màu sắc khác nhau và đều được thêu chữ ký “Peter Blake” trên tựa đầu. Trên bệ cửa có thêm tấm biển “Unique design by Peter Blake – 1/1 – by Bentley Mulliner” như một dấu ấn xác nhận tính độc bản cho chiếc xe.
Diện kiến Bentley Continental GT bản độc “Yêu bằng cả trái tim” ảnh 2
Mô tả ảnh
 

Chiếc Bentley độc đáo này có thể được ví von như một phiên bản “Yêu bằng cả trái tim”, bởi lẽ nó được tạo ra nhằm mục đích làm từ thiện. Chiếc xe sẽ được bán đấu giá bởi Bonhams tại sự kiện “Goodwood Festival of Speed” vào ngày 24/06/2016 tới đây, và số tiền thu được sẽ được Bentley Motors dành tặng cho tổ chức Care2Save Charitable Trust (www.care2save.co.uk) với các hoạt động cung cấp thuốc men và chăm sóc y tế trên phạm vi quốc tế.

Bentley Continental GT V8 S Convertible được trang bị động cơ V8 4.0L Twin-Turbo đạt công suất 520 mã lực tại 6.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 680Nm tại 1.700v/ph, khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 4,7 giây và vận tốc cực đại 308km/h. 
Diện kiến Bentley Continental GT bản độc “Yêu bằng cả trái tim” ảnh 3
Mô tả ảnh
 
Diện kiến Bentley Continental GT bản độc “Yêu bằng cả trái tim” ảnh 4
Mô tả ảnh
 
Diện kiến Bentley Continental GT bản độc “Yêu bằng cả trái tim” ảnh 5
Mô tả ảnh
 
Diện kiến Bentley Continental GT bản độc “Yêu bằng cả trái tim” ảnh 6
Mô tả ảnh
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục