Điểm danh xế khủng trong Captain America: Civil War

Chia sẻ
 
Siêu phẩn Captain America: Civil War của Marvel phô diễn các công nghệ hiện tại và tương lai với sự thể hiện từ những mẫu xe Audi mới nhất, điển hình là Q7 mới. 
Điểm danh xế khủng trong Captain America: Civil War - ảnh 1
 Một phân cảnh rượt đuổi trong Captain America: Civil War

Captain America: Civil War với cốt truyện quy tụ các Siêu anh hùng dưới sự dẫn dắt của Tony Start (Robert Downey Jr.) và Captain America (Chris Evans). Nhưng lực lượng đối lập của các dị nhân ngày càng trở nên mạnh hơn, thách thức các siêu anh hùng và làm cho số thương vong ngày càng tăng.

Liên minh các nước yêu cầu các siêu anh hùng hỗ trợ tham chiến hoặc sẽ phải về hưu. Các siêu anh hùng quyết định chia làm hai nhóm, một của Tony, Black Widow (Scarlett Johansson) và Vision (Paul Bettany) đồng ý tham chiến trong khi nhóm còn lại gồm Captain America, Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Falcon (Anthony Mackie), và Hawkeye (Jeremy Renner) thành phe đối lập.

Nhưng một người bạn cũ, Winter Soldier, đã nhìn thấy những nguy cơ từ đến việc phân chia nhóm này và có điều gì bí ẩn đằng sau nó. Sự ra đời của “Captain America: Civil War” khiến bộ phim Biệt đội siêu anh hùng trở thành một thử nghiệm cho bộ phim đang được chờ đợi nhất này của Marvel.

Điểm danh xế khủng trong Captain America: Civil War - ảnh 2

Audi một lần nữa nhanh chân trong việc tài trợ chính cho bộ phim và không bất ngờ khi dàn siêu anh hùng xuất hiện bên các sản phẩm mới nhất của thương hiệu 4 vòng tròn. Audi không những xuất hiện một cách chủ động trong bộ phim mà còn ở vị trí trung tâm. Những cảnh truy đuổi trong “Captain America: Civil War” chính là sự tiếp cận hoàn hảo của Audi sau nhiều năm đồng hành cùng hãng phim Marvel. Những chiếc xe Audi trở thành trung  tâm của các pha hành động và sự gay cấn vô hình chung biến chúng cũng trở thành các anh hùng.

Siêu phẩn Captain America: Civil War của Marvel phô diễn các công nghệ hiện tại và tương lai với sự thể hiện từ những mẫu xe Audi mới nhất điển hình là Q7 mới. “Với phiên bản Audi Q7 hoàn toàn mới, mọi cuộc chiến là không cân bằng”, ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam nhấn mạnh trong một nhận xét.

Điểm danh xế khủng trong Captain America: Civil War - ảnh 3

Hình ảnh chiếc Q7 mới trong phim "bom tấn" của Marvel

Điểm danh xế khủng trong Captain America: Civil War - ảnh 4
Điểm danh xế khủng trong Captain America: Civil War - ảnh 5

Trong phim, Captain America (Chris Evans thủ vai) trưng dụng một đội quân đặc biệt (GSC9) và đã lựa chọn Huyền thoại quattro – Audi SQ7. “Đội trưởng Mỹ là một siêu anh hùng với tấm khiên Vibranium không thể phá hủy. Audi SQ7 chính là một sức mạnh mới cho khu vũ khí của anh bởi chiếc SUV thể thao này đáp ứng một cách hoàn hảo với vị đội trưởng Mỹ“, ông Anthony Russo, đạo diễn của bộ phim cùng với anh trai của ông Joe Russo cho biết.

Trong khi đó, Tony Stark (Robert Downey Junior thủ vai) tin tưởng vào chiếc Audi R8 V10 plus Coupé quattro của mình. Agent 13 (Emily VanCamp thủ vai) đã lựa chọn mẫu Audi A4 hoàn toàn mới khi tới cuộc họp quan trọng ở Berlin để trao những vũ khí chiến lược là chiếc khiên của Captain America và đôi cánh của Falcon. T’Challa (Chadwick Boseman thủ vai) thủ lĩnh trong lĩnh vực công nghệ cao đã tới tham dự G8 tại Nam Phi trên chiếc Audi prologue Show Car. Cuối cùng là Baron Zemo (Daniel Brühl thủ vai) lại ưa thích chiếc Audi A7 Sportback quattro.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục