Dàn siêu xe Gia Lai Team nẹt pô, phun lửa đi xem phim Fast & Furious 7

Chia sẻ

Những chiếc siêu xe gồm phần lớn là thương hiệu Lamborghini với đủ các tên tuổi như Gallardo, Murcielago, Huracan của CLB Gia Lai Team đã tụ hội để cùng đi xem Fast & Furious 7. 

Dàn siêu xe Gia Lai Team nẹt pô, phun lửa đi xem phim Fast & Furious 7 ảnh 1
Chiếc Lamborghini Aventador "phun lửa" của một thành viên Gia Lai Team

Cùng hoà mình vào không khí đón chào bộ phim Fast & Furious 7 ra mắt hồi trung tuần tháng 4 vừa qua, CLB Gia Lai Team quy tụ những siêu xe của Việt kiều ở Mỹ đã tụ hội lại trong một buổi tối náo nhiệt với những màn nẹt pô, phụt lửa.

Tham dự hoạt động mới nhất này, các thành viên Gia Lai Team đem đến phần lớn là những “siêu bò” Lamborghini gồm đủ các tên tuổi như Gallardo, Murcielago, Aventador, Huracan. Bên cạnh đó, không thể thiếu các mẫu xe đình đám khác như Ferrari 458, Rolls-Royce Phantom, Ferrari F430 Spider…

Gia Lai Team được biết đến từ năm 2010 với sáng lập viên có anh Vinh Hồ và người bạn thân Tony Triệu. Anh Vinh Hồ năm nay 42 tuổi và đã sang Mỹ lập nghiệp từ năm 1992. Bản thân Vinh Hồ là người rất đam mê siêu xe và đã có trong tay những mẫu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Ferrari F430 Spider...

Chính vì có niềm đam mê như trên, Vinh Hồ muốn lập một hội chơi xe người Việt tại Mỹ có cùng sở thích và ban đầu nòng cốt là những người đồng hương Gia Lai. Đến nay, hội chơi xe đã có hơn 50 thành viên và trong đó có cả những người không cùng quê Gia Lai, hoặc cả người bản xứ.

Clip Gia Lai Team tụ họp đi xem phim Fast & Furious 7

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục