Đã mắt với Fast & Furious phiên bản xe mô hình

Chia sẻ

Những màn đua tốc độ pha lẫn mạo hiểm được thực hiện như thật giữa chiếc Nissan GTR và Chevrolet Camaro điều khiển từ xa.

Đã mắt với Fast & Furious phiên bản xe mô hình ảnh 1
Hai chiếc xe mô hình mang biển tên của hai nhân vật chính trong phim Fast & Furious. Ảnh chụp từ clip
Trong khi bộ phim Fast & Furious 7 đang “gây bão” tại các phòng vé trên thế giới thì trên mạng Youtube cũng nhộn nhịp không kém những tìm kiếm về bài hát “See you again” dành tặng Paul Walker hay những clip bên lề bộ phim. Bên cạnh đó, một clip sản xuất từ tháng 3 năm 2014 cũng được xem nhiều trở lại. Đó là phim ngắn của Vox Studio, một studio nhỏ được lập ra bởi những người đam mê điện ảnh và các kỹ xảo dựng phim.

Bộ phim như một sự tưởng niệm về diễn viên quá cố Paul Walker. Cảnh hai chiếc xe Nissan GTR và Chevrolet Camaro đua trên đường phố kèm những màn mạo hiểm không kém gì phim thật.

Đặc biệt, nội dung clip khá giống đoạn đuổi bắt đầu tiên trong Fast & Furious 4. Tuy nhiên, khác với Fast 4, video lại có sự xuất hiện bất ngờ của chiếc Nissan Silvia tượng trưng cho nhân vật chính Sean Boswell trong The Fast and the Furious: Tokyo Drift.

Điều gây xúc động hơn cả là cảnh cuối của clip, hai chiếc xe song hành cùng nhau về đích, như cái kết mà bộ phim Fast & Furious 7 đã trình chiếu. Có lẽ đó là điểm chung của tất cả những ai yêu mến hai nhân vật Brian O'Connor và Dominic Toretto. Dù là trong phim hay hoài đời, họ sẽ không bao giờ nói lời tạm biệt.

Clip phim ngắn Fast & Furious RC

 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục