Clip nữ lái xe Range Rover Evoque đâm nát Jaguar XF chắn đường

Chia sẻ
 
Sự việc xảy ra ở thành phố Hạ Môn, đông nam Trung Quốc, chiều 25/5, khi mà chiếc Jaguar XF cố tình đỗ chặn bên ngoài đường ra của chiếc Evoque trong một bãi đỗ xe ven đường.
Clip nữ lái xe Range Rover Evoque đâm nát Jaguar XF chắn đường - ảnh 1

>> Gây tai nạn, dân Trung Quốc thường đâm người tới chết
>> Xe 'tàu' nhái Range Rover chốt giá 'bèo'

Một người phụ nữ Trung Quốc 26 tuổi đã bị bắt sau khi đâm nhiều lần chiếc Range Rover Evoque màu trắng vào Jaguar XF chặn phía trước.

Đây là hành động khó có thể chấp nhận. Nhưng không chỉ chủ xe có lỗi, trong clip có thể thấy mỗi cú đâm xe của người phụ nữ đều có sự hưởng ứng của người dân hiếu kì đứng xung quanh.

Theo nhiều nguồn tin, dường như trước đó đã có mâu thuẫn giữa 2 chủ nhân của chiếc xe, và sau vụ việc tranh chấp sẽ còn liên quan đến chi phí sửa chữa 2 chiếc xe này, dự kiến không nhỏ.

Cả 2 chiếc xe đều thuộc hạng sang. Tại Việt Nam chiếc Range Rover Evoque có giá giao động từ 2,6-3,5 tỉ đồng trong khi chiếc Jaguar XF có giá không dưới 5 tỉ đồng sau thuế.

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Dân đọc báo
Đúng là đại gia chơi ngông có khác! nhưng biết đâu mấy cái xe này là hàng hàng tàu "nhái"thì sao, mấy thằng tàu nhái rất giỏi và đáng khen nhất là mấy thằng sx được phép nhái tất cả các loại xe từ cùi bắp cho đến xế sang

Cùng chuyên mục