Clip “khui thùng” Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ
 
Chiếc siêu xe dẫn động cầu sau Lamborghini Huracan LP580-2 được chuyển từ thùng hàng container xuống đất. Người lái từ tốn lùi xe ra ngoài nhưng vẫn có thể nghe được âm thanh gào thét từ cặp ống xả sau mỗi lần nhích ga.
Clip “khui thùng” Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1
 Siêu xe được vận chuyển bằng đường biển và cập bến cảng Hải Phòng

Huracan LP580-2 là mẫu xe Lamborghini đã dành ra 6 năm để phát triển, được định hình sẵn là xe cầu sau, sở hữu nhiều thay đổi để phục vụ cấu hình này, chứ không chỉ đơn thuần là ngắt vi sai trước, bỏ trục khuỷu cầu trước như trường hợp của Gallardo LP560-2.

Clip "khui thùng" Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên tại Việt Nam

Ở mẫu siêu xe mới về Việt Nam lần này, Lamborghini đặt hàng Pirelli bộ lốp đặc biệt cho Huracan LP580-2, cân chỉnh hệ thống treo trước/sau, điều chỉnh hệ thống ESP, TCS sao cho chúng không quá "áp đặt" và nhất là tinh chỉnh cả 3 chế độ lái Corsa, Sport và Strada để phục vụ những cú văng đuôi đích thực như siêu xe cầu sau nhà nòi. Đó là những thay đổi nhỏ trên giấy tờ, nhưng thực sự đem lại một siêu xe hoàn toàn khác biệt.

Clip “khui thùng” Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 2
 Hình ảnh tấm ốp khoang động cơ bằng một loại sợi cácbon đặc biệt, có tên Forged Composite

Bên cạnh đặc điểm như trên, ở chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên tại Việt Nam còn sở hữu những chi tiết đáng giá như: có màu sơn đỏ Rosso Mars; vành 20 inch màu đen đặc biệt, đi kèm đĩa phanh hình nan hoa độc đáo và cùm phanh đỏ; nắp động cơ bằng kính đầu tiên tiên, được lắp thẳng từ nhà máy tại Ý. Đặc biệt nhất, đó là tùy chọn ốp khoang động cơ bằng một loại sợi cácbon đặc biệt, có tên Forged Composite - vật liệu động quyền của Lamborghini đã được cấp bằng sáng chế. Khác với kiểu vân truyền thống của sợi cácbon, Forged Composite có kiểu vân rằn ri cực độc và không đụng hàng.

Clip “khui thùng” Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 3
 Lamborghini Huracan LP580-2 là chiếc Huracan dẫn động cầu sau, khác biệt so với bản dẫn động 4 bánh đã về Việt Nam trước đó

Hiện giá bán của phiên bản Lamborghini Huracan LP580-2 chưa được công bố tại Việt Nam.

Vĩ Phạm

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục