Chủ xe C-Class và GLK nhận ưu đãi trong “Tuần lễ vàng” Mercedes-Benz

Chia sẻ

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), các chủ xe C-Class và GLK sẽ nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ trong chương trình “Tuần lễ vàng” diễn ra từ 6 – 18/4/2015.

Chủ xe C-Class và GLK nhận ưu đãi trong “Tuần lễ vàng” Mercedes-Benz ảnh 1

Hình ảnh "tuần lễ vàng" tại cổng chào của các đại lý Mercedes-Benz Việt Nam

Theo thông tin từ MBV, chương trình “Tuần lễ vàng” được liên doanh này tổ chức dành riêng cho GLK và C-Class. Đây là một hoạt động hậu mãi đặc biệt nhằm kỷ niệm 20 năm thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” hoạt động tại Việt Nam.

Trong thời gian từ 6 – 18/4, các khách hàng đang sử dụng các dòng xe GLK và C-Class sẽ nhận được ưu đãi và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể, họ sẽ được kiểm tra xe miễn phí tại 50 hạng mục kỹ thuật. Đây cũng là dịp tốt để khách hàng bảo dưỡng xe nhằm chuẩn bị cho những chuyến đi dài vào dịp nghỉ lễ sắp tới với 10% giảm giá phí nhân công và 15% giảm giá phụ tùng & dầu nhớt chính hãng. Đặc biệt, khách hàng sẽ còn nhận được những món quà đẳng cấp từ Mercedes-Benz Accessories.

Với những lợi ích nói trên, MBV kỳ vọng sẽ đón khoảng 900 lượt dịch vụ của khách hàng trên toàn quốc.

Chủ xe C-Class và GLK nhận ưu đãi trong “Tuần lễ vàng” Mercedes-Benz ảnh 2

Các xe GLK và C-Class sẽ nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ trong dịp này

 “Tuần lễ vàng” là một trong những hoạt động hậu mãi của Mercedes-Benz nhằm đạt được mục tiêu dẫn đầu về chỉ số hài lòng cũng như niềm tin của khách hàng trong năm 2015. Các hoạt động hậu mãi khác đã được triển khai trong thời gian gần đây gồm có Dịch vụ lưu động, Dịch vụ mùa hè, Bác sỹ quốc tế hay kiểm tra xe miễn phí tại triển lãm Mercedes-Benz Fascination và Vietnam Motor Show.

Chủ xe C-Class và GLK nhận ưu đãi trong “Tuần lễ vàng” Mercedes-Benz ảnh 3

 

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục