Chơi golf nhận Lexus Nx200t 2,4 tỷ đồng

Chia sẻ

Lexus Việt Nam vừa tổ chức giải golf Lexus Cup 2015, trong đó trao một chiếc Nx200t trị giá 2,4 tỷ đồng cho giải hole-in-one. 

Chơi golf nhận Lexus Nx200t 2,4 tỷ đồng ảnh 1

Sự kiện đã diễn ra tại sân The Dunes, Đà Nẵng trong 2 ngày 18 &19/9/2015, với sự tham gia của 50 người chơi golf không chuyên trên cả nước, là các doanh nhân thành đạt cũng đồng thời là khách hàng của Lexus Việt Nam. Đây là lần thứ hai Lexus Cup được tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo cơ hội để các golf thủ có cơ hội được giao lưu, tranh tài và cọ xát trên đấu trường golf trong nước và quốc tế. Sau khi kết thúc giải đấu trong nước, 4 người chơi xuất sắc nhất (Best Gross) đã được tìm ra và sẽ đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Lexus Cup Châu Á Thái Bình Dương tại Bali - Indonesia vào tháng 11/2015 tới đây.

Giải golf Lexus Cup 2015 được chia làm 3 bảng theo thể thức Handicap chỉ với một vòng đấu loại duy nhất, để chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho mỗi bảng. Ngoài ra còn có 3 giải phụ dành cho 2 người chơi với cú đánh xa nhất (longest drive) và 1 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin).

Giải thưởng hole-in-one của giải đấu là một chiếc Lexus NX200t trị giá 2,4 tỷ đồng.
Chơi golf nhận Lexus Nx200t 2,4 tỷ đồng ảnh 2
Chơi golf nhận Lexus Nx200t 2,4 tỷ đồng ảnh 3
Chơi golf nhận Lexus Nx200t 2,4 tỷ đồng ảnh 4
Chơi golf nhận Lexus Nx200t 2,4 tỷ đồng ảnh 5

Bên cạnh vòng đấu chính thức, còn diễn ra vòng đấu giao lưu với golf thủ chuyên nghiệp và cuộc thi short-game với giải thưởng là thẻ thành viên trị giá 100 triệu đồng cho hai sân Golf Long Biên và Tân Sơn Nhất dành cho 1 golf thủ xuất sắc nhất vượt qua 3 vòng Putting .

Giải golf Lexus Cup khu vực châu Á - Thái Bình Dương là giải đấu thường niên dành cho các khách hàng Lexus trong khu vực, được tổ chức từ năm 2004, gồm nhiều hoạt động thi đấu, giao lưu với các golf thủ chuyên nghiệp tại các sân golf tiêu chuẩn quốc tế và được trải nghiệm những khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới. Trải qua hơn 10 năm, Lexus Cup khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã trở thành một giải đấu uy tín, quy tụ được rất nhiều tay golf xuất sắc trong các giải Lexus Cup quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Brunei và Việt Nam.


C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục