Chevrolet Cruze 2017 lần đầu lộ diện

Chia sẻ

Phiên bản hatchback cho năm 2017 của mẫu Chevrolet Cruze vừa để lộ những hình ảnh chạy thử nguỵ trang đầu tiên.

Chevrolet Cruze 2017 lần đầu lộ diện ảnh 1

Bản sedan thế hệ hoàn toàn mới của Chevrolet Cruze đã ra mắt toàn cầu vào tháng 6 và được chốt giá bán rẻ hơn tất cả các đối thủ cùng phân khúc vào tháng trước. Còn chiếc Cruze mới được chụp lại là phiên bản hatchback sẽ ra mắt vào năm sau và được định vị là đời xe 2017.

Mặc dù được ngụy trang khá kỹ càng nhưng loạt ảnh đầu tiên cũng cho thấy những đường nét thiết kế mới của Cruze 2017. Theo đó, xe như một “đứa con lai” giữa Cruze sedan và mẫu xe điện Bolt sắp ra mắt tại triển lãm Detroit. Phần đầu xe gần như thừa hưởng toàn bộ các đường nét trên bản Cruze sedan. Những thay đổi tập trung ở phía sau với hệ thống đèn hậu được cách tân tối đa theo hướng thể thao, mạnh mẽ cũng như dứt khoát hơn.

Chevrolet Cruze 2017 lần đầu lộ diện ảnh 2
Chevrolet Cruze 2017 lần đầu lộ diện ảnh 3
Chevrolet Cruze 2017 lần đầu lộ diện ảnh 4

Dự kiến, xe sẽ được trang bị động cơ 1.4L tăng áp cho công suất tối đa 153 mã lực tại 5.600 v/ph và mô men xoắn cực đại 240Nm. Bản sedan có thể tăng tốc từ 0-60 dặm/h (96km/h) trong khoảng 8 giây - con số được dự đoán cũng xuất hiện trong bảng thông số kỹ thuật của bản hatchback.

Sau thị trường Mỹ, Cruze sedan và hatchback sẽ thâm nhập châu Á - mở đầu bằng Trung Quốc sau đó có thể là Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. 

C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục