Cảnh quay với môtô trong phim Deadpool được thực hiện ra sao

Chia sẻ
 
Tốc độ, mượt mà, không tiếng ồn, chiếc môtô điện Zero đã được Hollywood khoác lớp áo Ducati khi thực hiện cảnh quay hành động hoành tráng nhất bộ phim về "phản anh hùng" Deadpool.
Cảnh quay với môtô trong phim Deadpool được thực hiện ra sao - ảnh 1
Deadpool là một trong những bộ phim có cảnh quay hành động hoành tráng và hấp dẫn nhất mùa hè 2016 
Bộ phim về Deadpool không chỉ làm nức lòng những người hâm mộ series truyện tranh về nhân vật thú vị nhất dải ngân hà Marvel mà còn thực sự hấp dẫn với những pha hành động gay cấn và hoành tráng bên cạnh một kịch bản được đánh giá đúng "chất" nhất về tên điên bất tử này.

Trong những cảnh quay của bộ phim này, phân đoạn cảnh hành động trên cầu khi Deadpool đối mặt với một nhóm sát thủ được đánh giá là hoành tráng và phức tạp bậc nhất trong phim với sự góp mặt của một chiếc môtô Ducati khoác lớp sơn đen hầm hố. Nhưng để có được cảnh quay này, chỉ một chiếc môtô thôi là chưa đủ.

Cảnh quay với môtô trong phim Deadpool được thực hiện ra sao - ảnh 2
Cảnh quay với chiếc môtô Ducati "giả cầy" trong Deadpool.
Trên thực tế, chiếc môtô được sử dụng trong cảnh quay này là chiếc xe điện Zero được độ lại phần thân vỏ theo nguyên mẫu Ducati, cùng với đó là một nguyên mẫu khác với hệ thống giá hỗ trợ để mang theo một hệ thống máy quay tối tân phục vụ cho cảnh quay.
Với một cảnh quay có bối cảnh "bừa bãi" và chật hẹp với hàng tá xác xe hỏng đầy đường, lại phải bắt kịp tốc độ của một chiếc môtô khác để ghi hình, đội ngũ kết cấu (Construction Team) của đoàn làm phim đã sử dụng chiếc môtô điện nổi tiếng Zero với giá đỡ máy quay đặc biệt để chạy song song với chiếc xe được ghi hình.

Cảnh quay với môtô trong phim Deadpool được thực hiện ra sao - ảnh 3
Sự xuất hiện của chiếc môtô điện Zero đặc biệt với hệ thống máy quay tối tân chính là một yếu tố quan trọng cho những cảnh quay hấp dẫn trong Deadpool.
Có vẻ như, Hollywood đã tìm ra một ứng dụng khác cho những chiếc môtô điện với đặc tính quan trọng nhất là sự êm ái khi vận hành và đặc biệt ít tiếng ồn để có những cảnh quay hành động hoàn hảo.

Cùng chiêm ngưỡng clip thực tế về cách Hollywood thực hiện cảnh quay này nhé:

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục