BMW không đưa môtô tới triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam

Chia sẻ

Là một thành viên tham gia triển lãm ôtô quốc tế đầu tiên Việt Nam - nơi có sự xuất hiện của cả những mẫu môtô phân khối lớn - nhưng BMW sẽ không đưa Motorrad tới sân chơi này. 

BMW không đưa môtô tới triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam ảnh 1

BMW Motorrad vừa đánh dấu sự xuất hiện tại Sài Gòn

Theo thông báo của ban tổ chức Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS) lần đầu tiên, sự kiện này còn có sự góp mặt của một số thương hiệu môtô phân khối lớn - điều mà Vietnam Motor Show chưa từng làm được trước đó.

Danh sách các nhà nhập khẩu môtô chưa được công bố. Tuy nhiên, điều bất ngờ là, Euro Auto - đơn vị nhập khẩu và phân khối chính hãng các sản phẩm của BMW tại Việt Nam và cũng là một trong những cái tên góp mặt tại triển lãm - sẽ không mang thương hiệu Motorrad tới VIMS 2015.    

Giải thích về quyết định này, Giám đốc Kinh doanh và Bán hàng của Euro Auto Nguyễn Đăng Thảo trả lời Xedoisong.vn: “Tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam lần này, chúng tôi sẽ không trưng bày các sản phẩm của Motorrad. Chúng tôi không thể quá tham lam. Hơn nữa, chúng tôi cũng không đủ sức lực và thời gian. Euro Auto đã đem tới hai thương hiệu là BMW và MINI. Chúng tôi muốn tập trung hết sức lực vào mảng ôtô tại sự kiện lần này. Và như mọi người thấy, đây là một triển lãm ôtô, không phải môtô”.

Tại VIMS 2015 diễn ra ở Hà Nội vào giữa tháng 10 tới đây, Euro Auto cho biết sẽ trưng bày tổng cộng 8 mẫu xe đặc sắc và quan trọng bậc nhất của BMW tại Việt Nam. Con số 8 sẽ tương trưng cho sự “lộc phát” và 8 năm phát triển liên tục của Euro Auto. Tính trong 8 tháng đầu năm nay, đã có tổng cộng khoảng 900 xe BMW chính hãng được tiêu thụ, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái và gấp đôi so với dự tính của liên doanh Đức.

Ông Nguyễn Đăng Thảo khẳng định sẽ có ít nhất 2 mẫu xe mới, chưa từng trình diện trên thị trường nội địa. Một trong số đó là 3 Series bản facelift ra mắt toàn cầu hồi đầu tháng 5 vừa qua. Khi được hỏi về sự xuất hiện của 7 Series hoàn toàn mới năm 2016 với giá từ 4,5 tỷ đồng, ông Thảo không phủ nhận nhưng cũng không đề cập thêm thông tin. Ở thời điểm hiện tại, 3 Series vẫn là mẫu xe BMW bán chạy nhất tại Việt Nam. 


Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục