BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?!

Chia sẻ

BMW Pininfarina Gran Lusso Coupe là chiếc xe có một không hai, một cách thể hiện vẻ độc đáo và sang trọng đối với một chiếc BMW Coupe qua con mắt của Pininfarina. Mặc dù vậy, với động cơ V12 có thể làm liên tưởng đến một phiên bản Coupe cho dòng BMW 7 Series trong tương lai gần!

BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 1
Đây cũng là thành quả hợp tác đầu tiên giữa hai công ty có truyền thống lịch sử lâu đời, BMW và Pininfarina, được giới thiệu tại sự kiện đặc biệt Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2013. Cả hai đội ngũ thiết kế của hai thương hiệu đã làm việc chặt chẽ với nhau, tạo nên một chiếc xe mang đậm chất cá tính trong phân khúc xe sang trọng cho giới nhà giàu. Mặc dù kiểu cách nền tảng là một chiếc BMW nhưng Pininfarina đã thêm những nét đặc biệt cùng với phong cách thể thao nổi bật.
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 2
Như có thể thấy, chiếc xe mang một số thuộc tính thiết kế chủ đạo của chiếc BMW 4-Series Coupe mới, nhưng sang trọng và bề thế hơn với các chi tiết được làm tinh tế. Phần đuôi xe nổi bật với thiết kế dạng coupe thuôn mượt và dải đèn hậu chạy liền theo chiều ngang mang hơi hướng cổ điển, tuy nhiền phần đầu có thiết kế hơi dữ dằn và đèn pha không phải là đẹp, dĩ nhiên cũng ứng dụng công nghệ LED tiên tiến hiện nay. Một số điểm nhấn xung quanh thân xe như logo “Pininfarina” sau mép cửa và logo “V12” ở sau viền cửa sổ. Điều này cũng thể hiện sức mạnh tiềm tàng của xe từ hệ động lực V12. Ngoài ra, việc sử dụng các màu sắc và vật liệu độc đáo cũng là một trong những đặc tính quan trọng của chiếc Gran Lusso Coupe. Nội thất xe được xử lý thủ công, các vật liệu da cao cấp và gỗ thông “kauri” có độ tuổi hơn 48.000 năm mang lại những mùi hương quyến rũ đặc biệt. Các kim loại trang trí tạo điểm nhấn là crôm đen và nhôm.
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 3
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 4
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 5
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 6
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 7
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 8
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 9
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 10
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 11
BMW gợi mở 7 Series Coupe tương lai gần?! ảnh 12

Minh Đức - nguồn: BMW

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục