BMW Euro Auto đẩy mạnh hoạt động cộng đồng

Chia sẻ

Là đơn vị tài trợ chính cho Đêm tiệc CEO Night vừa diễn ra và sắp tới là sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 4”, công ty BMW Euro Auto đang đẩy mạnh các hoạt động chia sẻ thiện nguyện với cộng đồng và các em nhỏ kém may mắn.

BMW Euro Auto đẩy mạnh hoạt động cộng đồng ảnh 1
Từ trái qua: Ông Horst Herdtle - TGĐ Euro Auto, DVDA Ngô Thanh Vân tại Họp báo khởi động "Vết sẹo cuộc đời 4"
Năm 2013, Công ty BMW Euro Auto đã bắt đầu đẩy mạnh một số hoạt động hướng đến cộng đồng xã hội. Mới đây nhất là sự hiện diện tại buổi Lễ “CEO Night” vào tối ngày 26/4 vừa qua, Euro Auto đã cùng với 200 CEO hàng đầu cả nước chung tay góp phần giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống, và sắp tới là nhà tài trợ vàng cho sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 4”. CEO Night, mà BMW Euro Auto ở cương vị đơn vị tài trợ chính, không chỉ là đêm tiệc nhằm biểu dương những vị lãnh đạo xuất sắc đã có nhiều đóng góp tích cực cho đất nước, mà còn là cầu nối để họ cùng chia sẻ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh bằng cách đấu giá các vật phẩm để gây quỹ từ thiện “Hope for Children” của tổ chức UCIC (Trung tâm UNESCO Truyền thông Hợp tác Quốc tế và Đào tạo golf) nhằm giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.
BMW Euro Auto đẩy mạnh hoạt động cộng đồng ảnh 2
Hoa hậu Cao Thuỳ Dương chụp hình lưu niệm với BMW X6 tại đêm tiệc CEO Night
Tiếp nối những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, vào ngày 15.05 sắp đến, BMW Euro Auto cũng sẽ vinh dự là nhà tài trợ vàng cho đêm sự kiện "Vết sẹo cuộc đời 4: chủ đề The Dreams” – một trong những hoạt động của Quỹ Nhịp tim Việt Nam. Phối hợp cùng ban tổ chức và Đại sứ Quỹ Nhịp tim Việt Nam – DVĐA Ngô Thanh Vân, công ty BMW Euro Auto đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm cùng lan tỏa thông điệp nhân văn của chương trình. Sau 6 năm, với mục đích chung tay góp sức giúp đỡ những trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật, Quỹ Nhịp tim Việt Nam đã quyên góp và cứu sống hơn 3.100 bệnh nhi. Đêm từ thiện "Vết sẹo cuộc đời 4: The Dreams”, hứa hẹn là một sự kiện đáng nhớ và sẽ được tổ chức vào 18g ngày 15/5/2013 tại lâu đài TajmaSago, Quận 7, TP.HCM.
BMW Euro Auto đẩy mạnh hoạt động cộng đồng ảnh 3
BMW 760 Li mới tại đêm tiệc CEO Night
Kết thúc quý I/2013, công ty BMW Euro Auto đã đạt mức tăng trưởng trên 10% so với cùng kỳ 2012. Những dòng xe tích hợp động cơ N20 TwinPower Turbo đóng góp vào 80% doanh số của công ty, đặc biệt là dòng xe BMW 3-Series.

Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục