Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016

Chia sẻ
Vòng loại phía Nam của Motul Stunt Fest 2016 diễn ra ngày 12/12 tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM và đã chọn ra 4 gương mặt xuất sắc tham gia chung kết vào tháng 3/2016.
Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 1

Màn bốc đuôi xe của một VĐV

Sáng ngày 12/12 tại SVĐ Phú Thọ, tham gia tranh tài vòng loại phía Nam Motul Stunt Fest 2016 có 09 vận động viên với một số gương mặt quen thuộc đã từng gắn bó với Motul Stunt Fest các kỳ trước, đồng thời có một số gương mặt mới mà đáng chú ý là có một vận động viên nữ trẻ tuổi nhưng đam mê nhiệt huyết. Điều này phần nào cho thấy sức lan toả của phong trào trong cộng đồng.

Để tạo sự công bằng trong quá trình thi tuyển, Ban giám khảo thi vòng loại cả hai miền Nam-Bắc là những nhà báo về ô tô xe máy, những người đã sát cánh với chương trình Motul Stunt Fest ngay từ những ngày đầu. Trong vòng loại, ban tổ chức không giới hạn loại xe thi đấu (không chỉ là mô tô phân khối lớn) mà mở rộng cho mọi kiểu xe. Như ở vòng loại phía Nam, ngoài xe phân khối lớn, một số VĐV biểu diễn với xe Yamaha Exciter.

Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 2

04 gương mặt xuất sắc tại Vòng loại Phía Nam vào thi chung kết Motul Stunt Fest 2016

Sau các phần thi cá nhân của từng VĐV thể hiện kỹ năng biểu diễn, ban giám khảo đã chọn lọc ra được 04 gương mặt vượt trội để tham gia thi đấu ở Vòng chung kết Motul Stunt Fest 2016 sẽ diễn ra vào ngày 05-06/03/2016. Qua các phần thi của các VĐV cho thấy kỹ năng biểu diễn nhìn chung đã được nâng cao hơn so với năm trước.

Vòng chung kết Motul Stunt Fest 2016 sẽ là cuộc tranh tài của các vận động viên đến từ hai miền Nam và Bắc cùng một số stunter khách mời quốc tế tham gia biểu diễn và chấm điểm. Sau vòng loại phía Nam, các VĐV phía Bắc mà chủ yếu là ở Hà Nội cũng sẽ có buổi tranh tài vào ngày 03/01/2016 sắp tới để chọn ra các gương mặt xuất sắc.
Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 3

Một vận động viên nữ trẻ tuổi đam mê tham gia tranh tài

Từ năm 2013, Motul Stunt Fest đã dần trở thành một hoạt động thường niên, thú vị dành cho giới trẻ có niềm đam mê biểu diễn xe mô tô mạo hiểm. Với vai trò là hãng dầu nhớt đầu tiên mang hoạt động biểu diễn Stunt đến Việt Nam, Motul đã thể hiện mong muốn ngày càng chuyên nghiệp hoá môn thể thao hấp dẫn này.

Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 4

Viettuan GC cho thấy kỹ năng stunt đã được hoàn thiện

Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 5
Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 6

Ngoài xe phân khối lớn, Yamaha Exciter được nhiều VĐV sử dụng

Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 7
Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 8
Bắt đầu khởi tranh Motul Stunt Fest 2016 ảnh 9

 


Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục