Báo Tây “ghen tỵ” vì siêu phẩm của Yamaha chọn Việt Nam ra mắt trước

Chia sẻ
Yamaha 04GEN concept gây bất ngờ với công chúng Việt Nam bởi thiết kế độc đáo đầy chất công nghệ, đồng thời cũng khiến cộng đồng xe cộ thế giới phải “ghen tỵ” vì nhà sản xuất Nhật Bản đã ưu ái đất nước hình chữ S.

Báo Tây “ghen tỵ” vì siêu phẩm của Yamaha chọn Việt Nam ra mắt trước ảnh 1
 Trang autoevolution đưa tin về chiếc xe độc đáo này

Chiếc concept của Yamaha mang thông điệp tương lai nhưng đậm chất Nhật là Yamaha 04GEN concept chọn Việt Nam là điểm xuất hiện đầu tiên trên toàn thế giới như một món quà chào đón Vietnam Mototcycle Show lần thứ nhất.

Quà tặng quý giá trên ngay lập tức nhận được sự chú ý không chỉ bởi giới mộ điệu trong nước mà một số kênh truyền thông quốc tế đã ngay lập tức đưa tin.

Báo Tây “ghen tỵ” vì siêu phẩm của Yamaha chọn Việt Nam ra mắt trước ảnh 2
Trang báo của Ấn Độ cũng nhấn mạnh yếu tố 04GEN tại sự kiện triển lãm xe máy Việt Nam 
Trang autoevolution giật title “Yamaha trình diễn xe côn trùng 04GEN tại triển lãm xe máy đầu tiên của Việt Nam”, báo new indian express đưa bài “Hãng Yamaha đem 04GEN đến triển lãm xe máy đầu tiên của Việt Nam” vào ngay đầu giờ chiều khi triển lãm vừa khai mạc cách đó vài tiếng, hay trang Paultan của Malaysia cũng không bỏ qua cơ hội săn tin về sự kiện này.

04GEN concept là thiết kế nối tiếp các dự án 01GEN vào năm 2014, 02GEN cũng trong năm 2014, và 03GEN trong năm 2015 của Yamaha Motor. Qua các sản phẩm có tính “viễn tưởng” này, Yamaha muốn thể hiện góc nhìn lạc quan về một xu hướng di chuyển mới sở hữu những năng lượng thân thiện. Dựa trên triết lý này, Yamaha Motor và đang hoàn thiện cho dòng sản phẩm thực tế là chiếc Tricity.

Báo Tây “ghen tỵ” vì siêu phẩm của Yamaha chọn Việt Nam ra mắt trước ảnh 3
 04GEN concept mang một thiết kế gắn liền với thiên nhiên nhưng đậm chất công nghệ

Ngoài thiết kế ngoại thất với những đường nét tinh tế, 04GEN concept còn có cấu trúc lớp vỏ mờ đặc biệt giúp quan sát cấu trúc bên trong. Xe trang bị động cơ BlueCore với những công nghệ hiện đại nhất của Yamaha Motor. Kèm với đó, những chi tiết trên xe đều sử dụng những vật liệu cao cấp  như hợp kim nhôm trên tay lái, yên xe bọc da với những đường chỉ may tinh tế. Ngoài ra, 04GEN còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh được đặt ngay trên tay lái, cung cấp những thông tin vận hành và tiện ích ngay trên màn hình Smartphone.

Báo Tây “ghen tỵ” vì siêu phẩm của Yamaha chọn Việt Nam ra mắt trước ảnh 4
Ca sỹ Minh Hằng bên chiếc xe concept của Yamaha lần đầu ra mắt thế giới 
 Theo NNVN

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục