Bán vượt kỷ lục, Ford mở rộng mạng lưới tại Việt Nam

Chia sẻ

City Ford Việt Nam vừa khai trương phòng trưng bày mới tại Vũng Tàu trong nỗ lực mở rộng mạng lưới tại miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Bán vượt kỷ lục, Ford mở rộng mạng lưới tại Việt Nam ảnh 1

Tổng Giám đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng phát biểu trong buổi lễ khai trương City Ford Vũng Tàu

Phòng trưng bày Vũng Tàu của City Ford có tổng diện tích hơn 1000 m2, nơi tất cả các dòng xe hiện hành trên thị trường của Ford sẽ được giới thiệu trong không gian trưng bày rộng 380 m2.

Tại sự kiện khai trương, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam khẳng định: "Phòng trưng bày mới được khai trương của  City Ford không chỉ đáp ứng nhu cầu về sở hữu ô ô ngày càng tăng của người tiêu dùng trên địa bàn Vũng Tàu mà còn góp phần củng cố và đẩy mạnh hệ thống cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ chính hãng của Ford tại Việt Nam. Đây là một trong những nổ lực để thực hiện cam kết liên tục mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng".

Nhằm kích cầu, phòng trưng bày City Ford Vũng Tàu dành 3 móc chìa khóa bằng vàng cho 3 chủ sở hữu xe Ford đầu tiên, voucher phụ kiện trị giá 5 triệu đồng và 100L xăng dầu cho khách hàng mua xe trong tuần lễ khai trương từ ngày 28/11 đến ngày 05/12/2015.

Sự kiện khai trương City Ford Vũng Tàu đánh dấu cột mốc mới cho sự phát triển của City Ford trong lĩnh vực ô ô 15 năm qua. Điểm bán hàng mới góp phần mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng của City Ford, với tổng số 5 phòng trưng bày tại TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Nha Trang.

Đồng thời, phòng trưng bày mới cũng mở rộng tầm ảnh hưởng của Ford tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Nam - thị trường đứng thứ hai sau miền Bắc. Sau 10 tháng năm 2015, Ford Việt Nam đã phá kỷ lục bán hàng của cả năm 2014 với hơn 15.000 xe, trong đó miền Nam chiếm hơn 6.000 xe, xếp sau miền Bắc với hơn 7.000 xe và xếp trên miền Trung với hơn 1.000 xe.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục