Audi mở đại lý thứ 3 tại Việt Nam

Chia sẻ

Ngày 21/12, Audi Việt Nam chính thức khai trương showroom thứ ba được đặt tại Đà Nẵng, qua đó chính thức có mặt tại cả ba miền đất nước. 

Audi mở đại lý thứ 3 tại Việt Nam ảnh 1

Showroom Audi Đà Nẵng

Cuối năm 2008, Audi lần đầu tiên hiện diện tại Việt Nam một cách chính thức với việc mở showroom tại TP. HCM. 5 năm sau đó, thương hiệu xe sang của Đức mở rộng tầm ảnh hưởng ra phía Bắc khi khai trương showroom thứ hai ở Hà Nội với diện tích gấp 3 lần so với đại lý đầu tiên. Và tới nay, Audi đã đặt chân tới miền Trung bằng sự kiện khai trương showroom tại Đà Nẵng trong sáng 21/12.

Tọa lạc tại 86 đường Duy Tân, quận Hải Châu, ngay sát sân bay Đà Nẵng, showroom mới của Audi đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế của Audi AG toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc Nhà Phân phối chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định rằng các khách hàng cao cấp tại khu vực miền Trung của Việt Nam giờ đây có thể trải nghiệm, tận hưởng các tiện ích và dịch vụ cao cấp của Audi tại Đà Nẵng giống như tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Yoon Han Chin – Kiến trúc sư Audi AG tại Singapore – người theo sát dự án từ lúc thiết kế đến khi hoàn thành cho biết: “Showroom Audi tại Singapore được vinh danh giải thưởng “Best Retail Architecture 2014” từ tổ chức giải thưởng bất động sản quốc tế và giải thưởng “Best Retail Store Design” từ Giải thưởng Vàng Châu Á MIPIM 2013; Chúng tôi đã áp dụng những nguyên tắc và sự cẩn trọng tương tự cho việc xây dựng Audi Đà Nẵng. Chúng tôi đã thực hiện thành công dự án này tại Miền Trung Việt Nam và thật sự tự hào với kiến trúc nổi bật và hấp dẫn của Audi Đà Nẵng, một trong 400 showroom của Audi toàn cầu”.

Showroom Audi Đà Nẵng có khả năng trưng bày 8 mẫu xe với cách bố trí năng động với vách cong chạy dọc. Toàn bộ nội thất và các trang thiết bị bên trong của showroom đều được nhập từ các nhà cung cấp của Audi AG. Điển hình như hệ thống logo nhập khẩu từ Đức, khung nhôm tổ ong bên ngoài từ Đài Loan, thiết bị chiếu sáng từ Singapore và gạch lát cao cấp theo tiêu chuẩn Audi từ nhà cung cấp Fiandre - Italia. Khu vực xưởng dịch vụ, hệ thống cửa cũng như các trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa đều được nhập khẩu từ Đức.

Các trang thiết bị và máy tính chẩn đoán được lắp đặt ngay trong khoang tiếp nhận tại khu vực sửa chữa chung bao gồm gồm 7 cầu nâng sẵn sàng cho mọi hoạt động kiểm tra, bảo trì và thay thế phụ tùng xe Audi.

“Nhân dịp khai trương, từ nay đến tháng 4 năm 2016, Audi Đà Nẵng sẽ tiếp nhận kiểm tra miễn phí cho tất cả các dòng xe Audi. Khách hàng chỉ cần đặt lịch hẹn thuận tiện nhất hẹn với với các Cố vấn dịch vụ của chúng tôi”, ông Nguyễn Phú Tân, Giám đốc Audi Đà Nẵng cho biết.

Khu vực sửa chữa thân xe và sơn có năm khoang làm việc cho các công đoạn sửa chữa thân xe và sơn. Các phòng sơn hiện đại với trang thiết bị sẵn sàng sửa chữa và làm mới chiếc xe của bạn. Audi Đà Nẵng cũng sử dụng các loại sơn gốc nước cao cấp nhất góp phẩn bảo vệ môi trường. Các xe Audi sau khi sửa chữa cũng được làm sạch tai khu rửa xe  với các thiết bị rửa xe bằng hơi nước thân thiện với môi trường.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2.5 triệu USD, Audi Đà Nẵng với diện tích hơn 2500m2, có đầy đủ các chức năng với showroom trưng bày được 8 xe, khu vực xưởng sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và sơn và khu vực kho phụ tùng tiêu chuẩn.

C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục