Audi là 'Thương hiệu xe sáng tạo nhất' toàn cầu

Chia sẻ
 
Tại Automotive Innovations Award diễn ra cuối tháng 4/2016, Audi đã vượt qua 20 hãng xe, giành 3 giải thưởng toàn cầu.

3 hạng mục chính mà Audi đã giành chiến thắng là: “Thương hiệu xe sáng tạo nhất”, “Connected Car” và “”Vehicle Concepts/Body”. Trong đó, hạng mục "Thương hiệu xe sáng tạo nhất" là chiến thắng đúng trọng tâm triết lý phát triển của Audi.

Audi là 'Thương hiệu xe sáng tạo nhất' toàn cầu - ảnh 1
Từ trái: Felix Kuhnert – Người sáng lập Công ty Pricewaterhouse Coopers AG; Tiến sĩ Stefan Knirsch, thành viên ban Giám đốc Phụ trách Phát triển của Audi AG; Barbara Hahlweg – người công bố giải; Tiến sĩ, Chuyên gia Stefan Bratzel (bìa phải) – Tổng giám đốc Trung tâm quản lý xe hơi tại buổi lễ trao giải.
Khi nhận được giải thưởng này, tiến sĩ Stefan Knirsch, thành viên ban Giám đốc phụ trách mảng phát triển Kỹ thuật của Audi AG cho biết “Chúng tôi hiện là một trong những hãng xe đi đầu trong lĩnh vực hệ thống lái tự động, kết cấu siêu nhẹ, tối ưu hoá quy trình sản xuất, các hệ thống kết nối, hỗ trợ người lái và tự lái – và chúng tôi không ngừng phấn đấu để duy trì phương châm tiên phong trong công nghệ“. 

Đối với ông Laurent Genet - Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam, chiến thắng này của Audi là động lực để Audi Việt Nam tổ chức sự kiện Audi Progressive lớn nhất trong năm của hãng.

Giải thưởng được trung tâm nghiên cứu quản lý ôtô (CAM) và Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC) bình chọn và tổ chức. Tại lễ trao giải hạng mục "Thương hiệu xe sáng tạo nhất" lần thứ 5, thành quả của Audi đã vượt qua 1.400 sáng chế từ 20 hãng ôtô và 50 thương hiệu xe hơi để trở thành thương hiệu xe sáng tạo nhất.

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục