Audi có thêm đại lý thứ 3 tại Đông Dương

Chia sẻ
Showroom thứ 3 của Công ty Liên Á – nhà phân phối chính thức xe Audi tại Việt Nam vừa mới khai trương hôm 15/9 tại Campuchia, đánh dấu bước mở rộng của thương hiệu xe sang Đức tại khu vực Đông Dương.

Audi có thêm đại lý thứ 3 tại Đông Dương ảnh 1

Thiết kế của Audi Campuchia vẫn theo tiêu chuẩn chung của Audi AG

Theo Audi Việt Nam, showroom mới có tổng diện tích 2.200 m2 nằm ngay tại đại lộ Monivong sầm uất, toàn bộ mặt trước của Audi Phnom Phenh theo thiết kế đương đại với khung nhôm dạng lưới tổ ong, bao gồm khu vực trưng bày xe, kho phụ tùng và nhà xưởng cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng từ Audi AG.

So với showroom Audi Hà Nội với diện tích 3.000 m2 có vốn đầu tư 2 triệu USD thì showroom Audi Phnom Penh chỉ xếp thứ 2 trong 3 địa chỉ mua xe Audi chính hãng ở khu vực Đông Dương, nhưng đây là bước ngoặt lớn cho dịch vụ của Audi trong khu vực. 

Audi có thêm đại lý thứ 3 tại Đông Dương ảnh 2

“Các khách hàng Audi ở cả Việt Nam và Campuchia là từ nay sẽ được sử dụng các dịch vụ của Audi tại cả Audi Hồ Chí Minh, Audi Hà Nội và Audi Phnom Penh”, ông Laurent Genet – Chủ tịch Audi Campuchia và Audi Việt Nam cho biết.

Audi có thêm đại lý thứ 3 tại Đông Dương ảnh 3

Audi Campuchia trước mắt phân phối 2 mẫu xe cao cấp là Q7 và A8L

Chia sẻ trên của ông Laurent Genet khá phù hợp với mô hình Caravan bằng ôtô đang rất phát triển ở phía Nam. Nhiều nhóm chơi xe trong đó có các CLB xe sang như Audi, Mercedes-Benz hàng năm đều có các chuyến du lịch tự lái xe xuyên biên giới Việt Nam-Campuchia-Thái Lan và Lào. Bằng việc có dịch vụ xe tương ứng như trong nước, chủ xe Audi sẽ bớt đi lo ngại về phấn đề chăm sóc  xe hoặc thay thế phụ tùng trên bước đường thiên lý.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục