• Accord an toàn hơn Camry trong thử nghiệm IIHS

  Accord an toàn hơn Camry trong thử nghiệm IIHS
  Trong một đợt thử nghiệm va chạm từ phía trước ngặt nghèo do Cơ quan Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS - Mỹ) mới tiến hành, Honda Accord đã vượt xa đối thủ Toyota Camry.
 • Thu phí bảo trì đường bộ trước giờ "G"

  Thu phí bảo trì đường bộ trước giờ "G"
  Chỉ còn vài ngày nữa, việc thu phí bảo trì đường bộ sẽ được triển khai. Vấn đề hiệu quả trong sử dụng, quản lí và giám sát thu chi của Quỹ Bảo trì đường bộ là điều được người dân quan tâm.
 • Độc đáo mâm PUR cho Ferrari 458

  Độc đáo mâm PUR cho Ferrari 458
  PUR wheels là một trong những hãng chuyên thiết kế chế tạo mâm xe với công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp và thiết kế tinh tế. Nhiều mẫu thiết kế mâm của PUR thích ứng với những chiếc siêu xe hàng đầu của các thương hiệu như McLaren, Lamborghini, Ferrari, Maserati, Aston Martin... Bộ sưu tập những chiếc Ferrari...
 • ABT phá giới hạn tốc độ cho Audi RS4

  ABT phá giới hạn tốc độ cho Audi RS4
  ABT đã xử lý bộ điều khiển điện tử để đẩy tốc độ của chiếc Audi RS4 đạt lên mức tối đa 290km/h. Một hệ thống xả mới cũng được ABT trang bị cho chiếc xe để đem lại thứ âm thanh thú vị hơn.
 • Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh

  Kahn RS250 Evoque xanh nõn cho mùa Giáng sinh
  Chiếc Range Rover RS250 Evoque của Kahn Design khoác lên mình nước sơn ngọc màu xanh lá cây nõn nà đầy sức sống vừa được Kahn giới thiệu. Đây quả là một chiếc xe độ nổi bật cho mùa lễ Giáng Sinh năm nay.
 • NOEL về bên JETTA của Quỷ

  NOEL về bên JETTA của Quỷ
  Noel về làm lòng người lại bồi hồi xao xuyến vì đó là mùa của sự đổi mới, của đâm chồi nảy lộc, của sự chuyển mùa bước sang năm mới với nhiều hy vọng và cầu mong an lành may mắn. Bộ ảnh Noel khá đẹp mắt do nhóm GTUU thực hiện với chiếc VW Jetta độ màu xanh dương. Hình ảnh cho thấy...
 • MORR VS8.2 trên BMW 335i ánh dương

  MORR VS8.2 trên BMW 335i ánh dương
  Đây là một sự kết hợp đẹp mắt giữa dòng mâm MORR VS8.2 cho chiếc BMW F30 335i. Gói phụ kiện M-sport làm chiếc xe được nhấn mạnh tính thể thao và hiệu quả khí động học. Mặc dù vậy, bộ mâm VS8.2 kích thước 19inch với thiết kế 7 chấu kép là một phần đóng góp quan trọng...
 • Xe Nhật có dấu hiệu phục hồi ở Trung Quốc

  Xe Nhật có dấu hiệu phục hồi ở Trung Quốc
  Theo dữ liệu từ hiệp hội sản xuất ô tô Nhật Bản, ba thương hiệu hàng đầu của nước này là Toyota, Honda và Nissan bị suy giảm doanh số trong tháng 11 tại thị trường Trung Quốc, hệ lụy từ những căng thẳng trong mối quan hệ giữa Nhật-Trung, song vẫn khả quan hơn so với tháng 10.
 • Yamaha Tmax 530 "siêu độ" bởi Roland Sands

  Yamaha Tmax 530 "siêu độ" bởi Roland Sands
  Tại triển lãm xe máy quốc tế hàng đầu thế giới EICMA vừa diễn ra ở Milan, Italia, nhà độ xe Roland Sands đã kết hợp với Yamaha Châu Âu trình diễn một chiếc Tmax 530 "Hypermodified" rất độc đáo và sáng tạo.
 • ADV.1 trình diễn với Aventador ở Thái Lan

  ADV.1 trình diễn với Aventador ở Thái Lan
  Một đại lý của ADV.1 Wheels ở Thái Lan đã quảng bá hình ảnh bằng việc trang bị một bộ mâm 5 chấu ADV05 Track Spec Superlights cho siêu xe thể thao Lamborghini Aventador. Bộ mâm màu đen, kích thước 19inch cho bánh trước và 20inch cho bánh sau tạo nên sự tương phản mạnh với nước sơn màu cam nổi...
 • "Vó" đen ADV.1 cho "bò đen"

  "Vó" đen ADV.1 cho "bò đen"
  Chiếc Lamborghini Gallardo LP-570 Superlegerra đen trũi của hãng độ Underground Racing còn trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng bộ mâm đen của ADV1 Wheels. Đây là bộ mâm thiết kế 5 chấu kép ADV5.2.1 Monoblock SL với kích thước 20x9 cho bánh trước và 20x12 inch cho bánh sau.