• Jaguar C-X17 Concept mang trọng trách tương lai

  Jaguar C-X17 Concept mang trọng trách tương lai
  Chiếc crossover thể thao đầu tiên của Jaguar đã chính thức được công bố. C-X17 Concept không chỉ là bước đi đột phá của hãng xe sang Anh quốc mà còn được ứng dụng cấu trúc thân đơn bằng nhôm tiên tiến hoàn toàn mới.
 • Thời trang, phụ kiện mang phong cách Lexus

  Thời trang, phụ kiện mang phong cách Lexus
  Để đưa hình ảnh thương hiệu gần gũi với cuộc sống, hãng xe Lexus đã kết hợp với một số thương hiệu thời trang, phụ kiện, đồ thủ công mỹ nghệ Nhật Bản tạo nên bộ sưu tập "Crafted for Lexus" độc đáo.
 • Mâm PUR xanh ngọc trên Lamborghini Aventador

  Mâm PUR xanh ngọc trên Lamborghini Aventador
  Xưởng độ SR Auto Group ở Canada tiếp tục tạo dấu ấn bằng việc nâng cấp siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng tinh khiết, bộ phụ kiện khí động của LB-Performance, đặc biệt là bộ mâm PUR TEN đơn khối được sơn màu xanh ngọc rất đẹp mắt. Chiếc xe được trưng bày tại tuân lễ siêu xe Vancouver, Canada...
 • Range Rover Evoque sành chơi với mâm ADV.1

  Range Rover Evoque sành chơi với mâm ADV.1
  Xưởng độ Antelope đã tạo ấn tượng cho chiếc Range Rover Evoque hai cửa bằng bộ phụ kiện widebody của Kahn Design và đặc biệt là bộ mâm ADV5 TSSL thể thao của ADV.1. TSSL là dòng mâm thể thao Track Spec và cực nhẹ, dành cho những mẫu xe cao cấp.
 • Kawasaki Z 1000 SX 2014 cải tiến vận hành

  Kawasaki Z 1000 SX 2014 cải tiến vận hành
  Hãng mô-tô Nhật Kawasaki vừa giới thiệu bản nâng cấp mẫu 2014 cho chiếc Z 1000 SX sau ba năm ra mắt thị trường. Cải tiến quan trọng nhất là hệ thống kiểm soát độ bám giúp xe vận hành tốt hơn.
 • Toyota áp đảo trong TOP 10 xe bán chạy nhất Đài Loan

  Toyota áp đảo trong TOP 10 xe bán chạy nhất Đài Loan
  Theo số liệu thống kê thị trường xe hơi Đài Loan tính từ đầu năm nay đến hết tháng 8, Toyota đạt doanh số vượt trội so với các hãng trong xếp hạng TOP 10 cả về thương hiệu cũng như tính riêng từng mẫu xe. Toyota Corolla Altis là mẫu xe ăn khách nhất ở thị trường này.