• IAA Frankfurt: hình ảnh crossover Jaguar C-X17 Concept

  IAA Frankfurt: hình ảnh crossover Jaguar C-X17 Concept
  Chiếc crossover thể thao C-X17 Concept không chỉ là bước đi đột phá ở Jaguar về thiết kế mà còn là bản nghiên cứu và giới thiệu mẫu cấu trúc thân đơn bằng nhôm tiên tiến mới sẽ được Jaguar triển khai rộng rãi trong tương lai gần.
 • Đội quân hùng hậu của Mansory tại IAA Frankfurt 2013

  Đội quân hùng hậu của Mansory tại IAA Frankfurt 2013
  Tham gia vào một trong những triển lãm xe hơi quan trọng bậc nhất hành tinh, hãng độ lừng danh Mansory đem đến IAA Frankfurt 2013 bộ sản phẩm mới, gồm 8 mẫu xe hàng đầu, đặc biệt ấn tượng với những "lớp áo" hoàn toàn bằng sợi carbon.
 • Ducati ra mắt superbike 899 Panigale 2014 mới

  Ducati ra mắt superbike 899 Panigale 2014 mới
  Mẫu xe mới của Ducati đã ra mắt báo giới trong sự kiện Volkswagen Night tối qua trước khi chính thức diện kiến công chúng tại IAA Frankfurt 2013 vào hôm nay. Ducati 899 Panigale có giá 15.790 euro với hai màu sắc chủ đạo là Đỏ và Trắng.
 • IAA Frankfurt: Những tân binh đầu tiên lộ diện

  IAA Frankfurt: Những tân binh đầu tiên lộ diện
  Trước khi ra mắt chính thức hôm nay trên sàn IAA Frankfurt, các mẫu xe mới trong tập đoàn Volkswagen đã diện kiến trước khách mời đặc biệt và báo giới tối qua, trong sự kiện "Volkswagen Night" như thường lệ.
 • Jaguar C-X17 Concept mang trọng trách tương lai

  Jaguar C-X17 Concept mang trọng trách tương lai
  Chiếc crossover thể thao đầu tiên của Jaguar đã chính thức được công bố. C-X17 Concept không chỉ là bước đi đột phá của hãng xe sang Anh quốc mà còn được ứng dụng cấu trúc thân đơn bằng nhôm tiên tiến hoàn toàn mới.
 • Thời trang, phụ kiện mang phong cách Lexus

  Thời trang, phụ kiện mang phong cách Lexus
  Để đưa hình ảnh thương hiệu gần gũi với cuộc sống, hãng xe Lexus đã kết hợp với một số thương hiệu thời trang, phụ kiện, đồ thủ công mỹ nghệ Nhật Bản tạo nên bộ sưu tập "Crafted for Lexus" độc đáo.
 • Mâm PUR xanh ngọc trên Lamborghini Aventador

  Mâm PUR xanh ngọc trên Lamborghini Aventador
  Xưởng độ SR Auto Group ở Canada tiếp tục tạo dấu ấn bằng việc nâng cấp siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng tinh khiết, bộ phụ kiện khí động của LB-Performance, đặc biệt là bộ mâm PUR TEN đơn khối được sơn màu xanh ngọc rất đẹp mắt. Chiếc xe được trưng bày tại tuân lễ siêu xe Vancouver, Canada...