• Những chiếc Porsche độ của TechArt tại IAA Frankfurt

  Những chiếc Porsche độ của TechArt tại IAA Frankfurt
  Hãng chuyên độ xe Porsche ở Đức TechArt đem đến triển lãm IAA Frankfurt những dự án nâng cấp ấn tượng cho nhiều dòng xe Porsche, trong đó nổi bật nhất là mẫu Grand GT trên cơ sở Panamera Turbo.
 • IAA Frankfurt: Range Rover Sport Hybrid là tâm điểm

  IAA Frankfurt: Range Rover Sport Hybrid là tâm điểm
  Bên cạnh các phiên bản nâng cấp 2014 cho Range Rover và Range Rover Evoque, mẫu Range Rover Sport Hybrid thân thiện môi trường là chiếc xe đáng chú ý tại gian hàng Land Rover ở IAA Frankfurt.
 • Ford Việt Nam: Ranger bán chạy nhất tháng 8

  Ford Việt Nam: Ranger bán chạy nhất tháng 8
  Doanh số bán hàng tháng 08.2013 của Ford Việt Nam được công bố hôm nay cho thấy hãng đạt tăng trưởng 60% so với cùng kỳ năm trước, với tổng 659 xe bán ra, trong đó mẫu Ranger bán chạy nhất với doanh số đạt 171 xe.
 • IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept

  IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept
  Chiếc crossover cỡ trung mang tầm nhìn chiến lược LF-NX Concept mới đã được Lexus chính thức ra mắt tại triển lãm IAA Frankfurt 2013. Bên cạnh thiết kế đột phá, chiếc LF-NX có đặc tính vận hành hiệu quả với hệ động lực hybrid toàn vẹn.
 • IAA Frankfurt: Mercedes GLA chính thức ra mắt công chúng

  IAA Frankfurt: Mercedes GLA chính thức ra mắt công chúng
  Mặc dù Mercedes-Benz đã công bố toàn bộ thông tin về chiếc SUV nhỏ gọn GLA mới vào giữa tháng 8.2013, tuy nhiên sàn IAA Frankfurt 2013 là nơi chiếc xe chính thức ra mắt toàn cầu trước công chúng.
 • IAA Frankfurt: Ra mắt "át chủ bài" BMW i8

  IAA Frankfurt: Ra mắt "át chủ bài" BMW i8
  Tâm điểm của gian hàng BMW tại IAA Frankfurt 2013 chính là phiên bản thương mại của xe điện thể thao i8 chính thức ra mắt toàn cầu. Giá bán lẻ đề xuất của BMW i8 khi đến thị trường Mỹ vào đầu năm 2014 là 135.925 USD.
 • Hyundai i10 thế hệ mới được cải tiến toàn diện

  Hyundai i10 thế hệ mới được cải tiến toàn diện
  Thế hệ mới của dòng xe nhỏ i10 dành cho thị trường châu Âu vừa được Hyundai chính thức công bố hôm qua tại triển lãm IAA Frankfurt 2013, với thay đổi đáng kể về kích thước cùng nhiều cải tiến vận hành và trang bị.