5 đại lý GM Việt Nam vào top xuất sắc của khu vực

Chia sẻ
 
Chương trình GM International Grandmasters 2016 tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha đã vinh danh 5 đại lý của GM Việt Nam thuộc top 124 đại lý xuất sắc nhất khu vực.

5 đại lý của GM Việt Nam được vinh danh là: Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Đà Nẵng, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành. Đây là lần thứ hai có đại lý của GM Việt Nam có tên tại buổi lễ vinh danh những đại lý tốt nhất của General Motors dựa trên những tiêu chí về bán hàng, dịch vụ và hài lòng của khách hàng. Tại GM International Grandmasters 2015 tổ chức tại San Francisco, California, GM Việt Nam có 3 đại lý được vinh danh là Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Đông Đô Thành và Chevrolet Thăng Long.

5 đại lý GM Việt Nam vào top xuất sắc của khu vực - ảnh 1
 

Công ty TNHH General Motors Việt Nam là thành viên của GM Khu vực Đông Nam Châu Á hiện có mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên khắp cả nước với 18 đại lý. Nhân sự kiện 5 đại lý tại Việt Nam được vinh danh, ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Các đại lý đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Chevrolet và đóng góp rất nhiều cho doanh số của chúng tôi tại Việt Nam. Cũng như GM, các đại lý đạt giải Grandmasters của chúng tôi là các đại lý tiêu biểu trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và xây dựng văn hóa giành chiến thắng. Những thành tích vượt trội của họ đã thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng lưới đại lý của chúng tôi.”

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục