100 năm BMW ghi dấu ấn bằng kỷ lục xếp xe tại Việt Nam

Chia sẻ
 
Bên cạnh triển lãm BMW World Expo lần thứ 2 tại Việt Nam vừa kết thúc tại Hà Nội, thương hiệu xe xứ Bavaria lại đón nhận niềm vui bằng một kỷ lục xếp xe với con số 100 ý nghĩa.
100 năm BMW ghi dấu ấn bằng kỷ lục xếp xe tại Việt Nam - ảnh 1
 Triển lãm BMW World Expo 2016 tại Hà Nội đánh dấu 100 năm BMW bằng con số 100 xe trưng bày

Kỷ lục “Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng sau khi 100 thành viên câu lạc bộ BMW, MINI, Motorrad có màn xếp xe tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình trước khi diễn ra Triển lãm BMW World Expo 2016 (7 đến 9/5/2016).

Để thực hiện ý tưởng này, 100 thành viên câu lạc bộ BMW, MINI, Motorrad đã mang đến những mẫu xe “con cưng” của mình để tạo nên con số 100 đầy ý nghĩa trên diện tích rộng 4.000m2 trước quảng trường sân vận động Mỹ Đình.

100 năm BMW ghi dấu ấn bằng kỷ lục xếp xe tại Việt Nam - ảnh 2
Lễ trao tặng kỷ lục Việt Nam về xếp xe được thực hiện tại triển lãm tại Hà Nội

Trong con số 100 được xếp chính xác với những đo đạc tỷ mẩn, có thể thấy được bước đường mà tập đoàn BMW chinh phục Việt Nam với những cái tên như BMW X5, BMW X1, BMW Series 3, MINI Clubman, MINI Countryman, Motorrad GS 1200, R1200R của các “bimmer” trên mọi miền đất nước.

Clip thực hiện màn xếp số 100 tại Hà Nội 

Đồng hành cùng 100 năm đáng nhớ, Triển lãm BMW World Expo 2016 với chủ đề “Future of the automobile” (Định hướng tương lai) cũng lấy mốc 100 để đem đến Hà Nội 100 mẫu xe đại diện cho những gì tinh túy nhất mà tập đoàn BMW đang sở hữu, trong đó có các thương hiệu như BMW Motorrad, MINI, Rolls-Royce.

Ngay từ ngoài sảnh Trung tâm hội nghị quốc gia, các hoạt động sôi nổi như trình diễn xe đạp stunt, lái thử BMW, MINI cho đến không gian sắp đặt sẵn của từng khối gian hàng trưng bày bên trong đã thâu tóm được ý nghĩa của việc phát triển sản phẩm sau một thế kỷ tồn tại của logo “cánh quạt xanh xứ Bavaria”, đó là: ngày một năng động và hiện đại hơn.

 Clip toàn cảnh triển lãm BMW World Expo 2016. Clip: Huy Nguyễn

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục