Video “trao nhầm Quả Bóng Vàng” đang lan rộng

Chia sẻ
Đêm qua, Messi đã nhận danh hiệu Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp cầu thủ. Dĩ nhiên người buồn nhất chính là đối thủ truyền kiếp Ronaldo. Nhưng nỗi buồn ấy sẽ khủng khiếp hơn nếu điều này xảy ra...
 
Video “trao nhầm Quả Bóng Vàng” đang lan rộng ảnh 1

Bằng cách "móc nối" với tình tiết trao nhầm Vương miện trong cuộc thi Miss Universe, video sau đây đem đến cho người xem những tràng cười sảng khoái. Từ đêm qua tới sáng nay, video này đang được cư dân mạng chia sẻ và lan truyền với tốc độ rất nhanh.

Rạng sáng nay (12/1), Messi đã được vinh danh “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” với số phiếu áp đảo (41,33%) so với Ronaldo (27,76%) và Neymar (7,86%).

Phát biểu trong gala trao giải, Messi đã tuyên bố anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona: “Tôi đã từng nói hàng ngàn lần, và nếu bạn hỏi, bạn luôn nhận được một câu trả lời tương tự. Mong muốn của tôi là được kết thúc sự nghiệp với gia đình của mình, và Barcelona chính là gia đình của tôi. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy”.

Dù vô đối trong các danh hiệu cá nhân nhưng Messi vẫn chưa một lần giúp tuyển Argentina bước lên đỉnh thế giới. Đây cũng là mong ước lớn nhất của tiền đạo đang khoác áo Barcelona. “Nếu có sự lựa chọn, tôi vẫn muốn mình nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup cùng với Argentina thay vì đoạt bóng vàng. Với tôi thành tích của tập thể mới quan trọng, và World Cup chính là danh hiệu cao quý nhất”.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục