Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7

Chia sẻ
Một video clip mô tả quá trình Google sản xuất flagship Pixel đình đám theo cách không thể hài hước hơn vừa được đăng tải.
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 1
Google tạo ra Pixel như thế nào? Đoạn video bên dưới sẽ mang tới câu trả lời. Rất nhanh và đơn giản: Google Pixel được tạo ra từ iPhone 7.

Câu chuyện mở đầu với hình ảnh trụ sở Google và giám đốc điều hành Sundar Pichai ở trong văn phòng. Chỉ còn nửa giờ trước khi Google ra mắt điện thoại mới nhưng họ vẫn chưa có gì để công bố. Đúng vào lúc đó, chiếc Macbook lại hiển thị thông tin đặt hàng iPhone 7, cổ phiếu Apple thì tăng vọt... Một ý tưởng lóe lên trong đầu Sundar Pichai, ông ta nhanh chóng nhắn tin cho phòng thiết kế: "Chúng ta cần một chiếc điện thoại mới trông như mới..."

Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 2
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 3
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 4
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 5
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 6
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 7
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 8
Video Google bỏ 30 phút tạo ra Pixel từ iPhone 7 ảnh 9

Nhân viên thiết kế đã nhận được tin nhắn và nhanh chóng tạo ra Pixel theo cách không thể hài hước hơn. Một chiếc iPhone 7 mới được mài cạnh, tạo lỗ cắm giắc tai nghe 3,5mm, loa ngoài, camera sau làm phẳng. Khoan thủng đúng vị trí quả táo cắn dở để gắn cảm biến vân tay, ốp mặt kính vào nửa lưng iPhone 7. Cuối cùng là cập nhật lên Andorid 7.1 từ nền tảng iOS. Và thế là Pixel ra đời...

Bảo Ngọc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục