Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước

Chia sẻ
Dù chỉ là một smartphone tầm trung nhưng Galaxy J7 Prime vẫn phải đối mặt thử thách kiểm tra độ bền, khả năng chống nước.
 

Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 1

Mới đây, kênh YouTube Unbox Extinction đã đăng tải video mô tả cảnh chiếc Galaxy J7 Prime đã được đem đi "tắm rửa". Cụ thể, chiếc Galaxy J7 Prime liên tiếp bị dội nước sau đó là "dìm" ngập nước nhiều lần.

Kết quả là Galaxy J7 Prime vẫn hoạt động bình thường khi thử bật các tính năng camera, loa ngoài (được bố trí bên cạnh phải), cảm ứng của máy vẫn mượt mà sau khi lau sơ qua.

Video thử độ khả năng chống nước của Galaxy J7 Prime:

Đây là "thành tích" bất ngờ mà smartphone tầm trung này đạt được, dù thực tế Galaxy J7 Prime không có khả năng chống nước như dòng flagship Galaxy S7 hay Galaxy Note 7. Đoạn video chỉ đơn thuần cho thấy Galaxy J7 Prime với mức giá tầm trung nhưng đã được hoàn thiện tốt và có thể "kháng nước" nếu chẳng may người dùng bị rơi máy (nhặt lên ngay) hoặc gặp cơn mưa nhẹ.

Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 2
Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 3
Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 4
Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 5
Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 6
Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 7
Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 8
Video Galaxy J7 Prime thử khả năng chống nước ảnh 9

Dường như Samsung cũng khá tự tin với Galaxy J7 Prime khi dành tặng gói “bảo hiểm tai nạn bất ngờ” cho những người mua model này (từ ngày 23/9 đến 31/11/2016). Theo đó, nếu xảy ra tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi được bảo hiểm, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 30% tổng chi phí sửa chữa/thay thế máy J7 Prime.

Ngày 23/9, Galaxy J7 Prime sẽ chính thức lên kệ với giá 6,29 triệu đồng. Trước đó theo thống kê của Samsung, mẫu Galaxy J7 Prime đã nhận được gần 45.000 đơn đặt hàng tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc chỉ sau 1 tuần. 

Video thử độ bền màn hình Galaxy J7 Prime:

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Trần thị mỹ hạnh
Những quảng cáo trên hoàn toàn sai sự thật. Tôi đang sử dụng nè. Bị vô nước bình thường chứ chống gì.

Cùng chuyên mục