Video đập hộp iPhone SE vàng hồng

Chia sẻ
Phải tới cuối tháng 3, Apple mới chính thức bán ra mẫu iPhone SE giá rẻ nhưng mới đây trang imore đã đăng tải video mở hộp mẫu iPhone 4 inch mới phiên bản vàng hồng.
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 1
Đoạn video đã cho thấy chiếc iPhone SE được đóng gói tương tự như iPhone 6s nhưng hình ảnh đại diện trên mặt hộp là bông hoa thay vì chú cá chọi. Trong khi đó, khi mở hộp các phụ kiện đi kèm như khe lấy sim, tai nghe, củ sạc và cáp Lighthning không khác gì của iPhone 5s. 

Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 2
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 3
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 4
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 5
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 6
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 7

Tương tự, nhân vật chính iPhone SE có thiết kế giống hệt như iPhone 5s với cụm phím tăng giảm âm lượng hình tròn, nút gạt mute đặc trưng. Mặt lưng là sự kế hợp giữa kim loại và 2 dải kính màu trắng bố trí trên dưới. Dù vậy vẫn có những nhấn nhá để người dùng phân biệt giữa 2 dòng iPhone 4 inch như thêm logo SE ở mặt lưng.

Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 8
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 9
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 10
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 11
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 12
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 13
Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 14

Đi kèm với đó, iPhone SE sở hữu màn hình 4 inch độ phân giải 1136 x 640 pixels, độ tương phản 800:1, độ sáng tối đa 500nit, bên trong sử dụng vi xử lý A9 và M9, camera sau 12MP, flash LED 2 màu, f/2.2, quay phim 4K, camera trước 1,2 MP, f/2.4, hệ điều hành iOS 9.

Apple sẽ cho đặt hàng iPhone SE từ 24/3 với giá khởi điểm 399 USD cho bản 16GB và 499 USD cho bản 64GB. Dự kiến iPhone SE chính hãng sẽ được bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, nhiều khả năng iPhone SE sớm có mặt tại thị trường Việt qua đường xách tay với mức giá đặt trước hiện được một số cửa hàng niêm yết từ 11 triệu đồng (tại cửa hàng CellPhones, iPhone SE bản 16GB có giá 11,59 triệu đồng, bản 64GB là 13.890.000 đồng).

Video đập hộp iPhone SE vàng hồng ảnh 15

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục